Giải trí

MC Cát Tường thừa nhận khuyết điểm, vẫn tự tin diện bikini, ngoại hình ở tuổi 45 gây chú ý

MC Cát Tường thừa nhận khuyết điểm, vẫn tự tin diện bikini, ngoại hình ở tuổi 45 gây chú ý

 

Dù không còn giữ được 1 thân hình hoàn hảo ở tuổi 45, nhưng Cát Tường vẫn tự tin khoe ảnh diện bikini ở độ tuổi. 

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ MC Cát Tường đã chia sẻ loạt hình ảnh cô diện bikini, khoe vóc dáng bên bãi biển. Ở độ tuổi 45, nữ MC Cát Tường thừa nhận về việc thân hình mình không còn thon thả, tuy nhiên nữ nghệ sĩ vẫn tự tin diện bikini 1 mảnh đầy sặc sở.

MC Cát tường chia sẻ:  "Bầu trời đen thì đó là buổi tối... đúng, nhưng sao bạn không nghĩ bầu trời đen là bầu trời sắp sáng? - đúng luôn. Nên đúng sai là do mỗi người tự cảm nhận. Em mập - đúng. Em già - đúng. Nhưng em đẹp - đúng luôn. Nhưng tại sao em chụp bị mờ?".

screenshot-359-1681372994.jpg
 

Tuy không còn giữ được vóc dáng thon thả như ngày xưa nhưng nhan sắc của Cát Tường vào thời nhưng nhan sắc nữ nghệ sĩ vẫn vô cùng rạng rỡ, vòng 1 và vòng 3 của cô cũng quyến rũ hơn. Điều đáng nói là MC Cát Tường luôn tự tin về nhan sắc và vóc dáng của mình khi cô thường xuyên chia sẻ loạt ảnh nóng bỏng với biểu cảm khuôn mặt rạng rỡ cùng tinh thần lạc quan.

screenshot-358-1681372994.jpg
 

Là 1 nghệ sĩ đa năng của showbiz Việt, MC Cát Tường còn được biết đến với tính cách thẳng thắn, cô không ngại đáp trả những lời công kích hay những ý kiến mà nhiều cư dân mạng áp đặt lên mình. Chính cũng vì tính cách này, MC Cát Tường không ngại thể hiện cá tính của mình trên mạng xã hội.

screenshot-357-1681372994.jpg
 
screenshot-360-1681372994.jpg
 

MC Cát Tường từng chia sẻ về những thị phi gặp phải trên mạng xã hội như sau: “Hỏi tôi có bị ảnh hưởng hay không, câu trả lời chắc chắn có. Nhưng cách tôi đối diện và xử trí như thế nào lại tùy vào cảm xúc. Có hôm tôi chọn lướt qua vì vốn dĩ đã quen với điều này. Còn ngày nào “khó ăn khó ở” có thể tôi sẽ đáp trả quyết liệt.

Đôi khi tôi cũng thắc mắc sao người ta có thể bình luận như vậy. Sao họ có thể viết ra những câu từ phỉ báng, miệt thị hay sỉ nhục người khác. Nhưng tôi lại nghĩ, tìm hiểu rồi có xả stress được không hay lại rước thêm buồn bực? Tôi được bạn bè, người thân bên cạnh động viên, chia sẻ nhiều. Giờ tôi chọn im lặng nếu không cùng quan điểm. Với những người tiêu cực, tôi bắt buộc phải xóa hoặc chặn facebook.”

 

Võ Hà Linh vẫn có thể mua nhà, tậu xe thoải mái dù bị đóng băng hoạt động nhờ nguồn thu nhập khủng

Cho dù không thể nhận quảng cáo, bị tẩy chay diện rộng nhưng Võ Hà Linh vẫn còn một nguồn thu ổn định khác. Nó mang về số tiền không hề nhỏ cho cô nàng mỗi tháng.