NSƯT Xuân Hinh khẳng định danh tính vợ thật, sợ bị đuổi ra khỏi nhà vì thói ghen 'cao tay' của bà xã

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 20/04/2022 15:03:05(GMT+7)
NSƯT Xuân Hinh khẳng định danh tính vợ thật, sợ bị đuổi ra khỏi nhà vì thói ghen 'cao tay' của bà xã

(Techz.vn) Trong 1 cuộc phỏng vấn mới đây, NSƯT Xuân Hinh đã bất ngờ chia sẻ những câu chuyện thú vị về người vợ của mình.

Với đông đảo khán giả yêu mến phim hài, Xuân Hinh là một phần không thể thiếu trong ký ức của nhiều thế hệ Việt Nam.

Được mệnh danh là vua hài đất Bắc, từ lâu, Xuân Hinh là cái tên quen thuộc và không thể thay thế được trong lòng người yêu mến phim hài. Quả thật, ông xứng danh là vua hài khi trong suốt những năm thập niên 1990-2000, nhà nhà, người người đều chờ mong và yêu thích xem phim hài của ông.

Tên tuổi của nam nghệ sĩ gắn liền với nhiều tác phẩm như Thầy bói đi chợ, Tùng lò gạch, Hề mồi đấu đá, Ai gọi em đấy có em đây, Cu sứt, Người Ngựa, Ngựa Người, Lý Toét Xử Kiện…Có thể nói với lối diễn duyên dáng, lồng ghép tinh tế giữa ca hát, múa diễn xướng ngôn từ, nam nghệ sĩ đều thể hiện thành công nhân vật trong các tác phẩm, từ đó mang nhiều tiếng cười và bài học ý nghĩa cho người xem.

Là nghệ sĩ hài đầu tiên làm bầu show và chưa bao giờ gặp thất bại

Chia sẻ với trong 1 bài phỏng vấn với Dân Trí, nam nghệ sĩ cho biết trong số những danh hài ở khu vực phía Bắc,bản thân ông được xem là người đầu tiên trở thành bầu show. Xuân Hinh tâm sự: “Tôi là người thu âm băng cát-sét về chầu văn đầu tiên, cũng là người đầu tiên thu quay hình. Tôi cũng là nghệ sĩ miền Bắc đầu tiên đi diễn hài thu được tiền, là người đầu tiên đi làm bầu show”.