Đã có kết luận cuối cùng vụ Tangmo 'Chiếc Lá Cuốn Bay', CĐM phẫn nộ khi nghe nguyên nhân tử nạn

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 26/04/2022 16:10:29(GMT+7)
Đã có kết luận cuối cùng vụ Tangmo 'Chiếc Lá Cuốn Bay', CĐM phẫn nộ khi nghe nguyên nhân tử nạn

(Techz.vn) Sau 2 tháng gây chấn động dư luận, vụ án Tangmo 'Chiếc Lá Cuốn Bay' cuối cùng đã có kết luận từ phía cảnh sát.

Vụ việc nữ diễn viên  Tangmo Pattaratida tử vong sau khi đi  đi dạo sông Chao Phraya cùng 5 người bạn và rơi khỏi thuyền xuống sông mất tích vào tối 24/2 đã nhận được sự chú ý của dư luận Thái Lan và quốc tế. 

Ở thời điểm ban đầu, cảnh sát kết luận cái chết của nữ diễn viên "Chiếc lá cuốn bay” là tai nạn nhưng gia đình và dư luận lại phẫn nộ cho rằng đây là 1 vụ giết người.

Mới đây nhất, vào sáng 25/4, cảnh sát đã tổ chức họp báo công bố kết luận  khép lại vụ án nữ diễn viên Tangmo Nida (Tangmo Pattaratida) tử nạn trên sông Chao Phraya với sự có mặt của 500 người.

Theo đó, vụ việc này đã được cảnh sát tỉnh Nonthaburi đã điều tra vụ việc này trong suốt 2 tháng cùng với việc ẩm vấn hơn 140 nhân chứng, thu thập được 8 file lớn và hơn 1000 trang dữ liệu cùng nhiều bằng chứng khác. Thêm vào đó, có hơn 200 clip được trích xuất từ 70 chiếc camera để thấy nhiều góc độ về tình tiết t Tangmo Nida rơi xuống sông. Cuối cùng, chỉ huy của Sở cảnh sát số 1 khẳng định vụ án đã được khép lại và không cần tiếp tục bị điều tra.

Kết luận ban đầu được cảnh sát đưa ra là Tangmo Nida tử nạn do nghi phạm sơ suất, không phải bị sát hại. Vết thương của nữ diễn viên cũng được kết luận là do chân vịt của thuyền gây ra. Vào 12h30 trưa 26/4, phía cảnh sát sẽ đưa ra tuyên bố chính thức khép lại vụ án.

5 đối tượng đi cùng thuyền với Tangmo Nida đều đã bị cơ quan công tố kết tội. Cụ thể các tội danh như sau:

1. Por

- Sơ suất làm chếtt người (10 năm tù)

- Tiêu huỷ bằng chứng (5 năm tù )

- Khai gian (2 năm tù)

- Sử dụng thuyền chưa đóng đủ thuế

- Lái thuyền khi chưa có giấy phép

2. Robert

- Sơ suất làm chếtt người (10 năm tù)

- Tiêu huỷ bằng chứng (5 năm tù)

- Sử dụng thuyền chưa đóng đủ thuế

- Lái thuyền khi chưa có giấy phép

3. Job

Tiêu huỷ chứng cứ ( 5 năm tù)

4. San

Sơ suất làm chết người (10 năm tù)

5. Kratik (quản lý của Tangmo Nida)

Khai gian (5 năm tù)

Ngay lập tức thông tin mới nhất liên quan đến vụ việc của nữ diễn viên ‘Chiếc lá cuốn bay’ nhận về sự chú ý của cư dân mạng. Vốn dĩ, trong suốt 2 tháng qua, khán giả Việt Nam đã vô cùng theo dõi vụ việc và thể hiện thái độ muốn tìm ra kẻ sát hại Tangmo, đòi lại công bằng cho cô.

Tuy nhiên khi kết quả cuối cùng được kết luận, nhiều khán giả Việt Nam vẫn không tin đây là sự thật và tiếp tục thể hiện thái độ phẫn nộ:

"Giờ hãy để luật nhân quả làm nhiệm vụ của nó thôi!"

"Đau lòng nhất vẫn là bà quản lý ng mà chị tin tưởng nhất , nhận con của quản lý làm con nuôi mua bảo hiểm người hưởng là bé vậy mà lại làm như vậy với chị , mà lại bị kết án mức thấp như vậy!"

"Càng coi càng tức, sơ suất mới chịu!"

"Chán với cái kết quả này"

 

Điểm chung của vợ ba kém 15 tuổi của NS Công Lý, Chi Bảo: Quan hệ với vợ cũ của chồng quá đặc biệt

(Techz.vn) Khác với suy nghĩ thông thường, vợ trẻ của NS Công Lý và Chi Bảo đều có cách cư xử vô cùng đặc biệt với

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất