Quang Lê bị bóc phốt quỵt nợ, thua lỗ cờ bạc phải trốn về Việt Nam, chủ nợ đưa ra cảnh cáo cực căng

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 10/04/2021 16:44:20(GMT+7)
Quang Lê bị bóc phốt quỵt nợ, thua lỗ cờ bạc phải trốn về Việt Nam, chủ nợ đưa ra cảnh cáo cực căng

(Techz.vn) Trên mạng xã hội đang xôn xao bài đăng tố cáo nam danh ca Quang Lê quỵt tiền vì cờ bạc, phải về Việt Nam chốn tránh đang được cư dân mạng quan tâm.

Mới đây, vào chiều ngày 10/4, trên một group kín chuyên bàn về chuyện showbiz đã đăng tải bài viết ‘tố’ nam ca sĩ Quang Lê nợ tiền mà mãi không chịu trả.

Theo đó, một trang cá nhân có tên K.L đã đăng tải một bài viết tố cáo nam ca sĩ Quang Lê ‘quỵt nợ’. Theo đó, người này cho hay từ ngày 31/3/ 2021,một người phụ nữ đã từng đăng đàn yêu cầu Quang Lê trả 4600 đô la - tiền nợ từ năm 2018 sau nhiều lần liên lạc bất thành.

Bài viết tố Quang Lê trốn nợ

Bài đăng của K.L còn khẳng định rằng dù chị H đã hai lần về Việt Nam và cố gắng gọi cho Quang Lê nhưng anh đều nói là mình bận hát ở miền Trung không gặp được.

Theo lời ‘tố cáo’ của người này thì Quang Lê đã từng hứa ở Las Vegas lúc mượn tiền rằng: ‘Thua quá cho em mượn để gỡ, về Việt Nam em gửi tiền qua trả.’ Có thể thấy chủ bài đăng đã tiết lộ việc Quang Lê thua bài nên đã vướng vào cảnh nợ nần rồi không trả được tiền.

Bài đăng cũng đề cập đến việc Quang Lê đã lập tức gọi cho ‘vợ chồng chủ nợ’ để xin gỡ bài bóc phốt xuống tiếp tục hứa hẹn về việc trả nợ. Tuy nhiên, sau đó nam ca sĩ này vẫn im hơi lặng tiếng và phải để cho tài khoản K.L cảnh cáo về việc đưa thông tin “Quang Lê lừa tiền về Việt Nam để trốn nợ” lên báo chí và không quên nhấn mạnh cặp vợ chồng cho vay là những người có nhiều mối quan hệ.

Chưa hết, tài khoản này còn đăng tải kèm những tin nhắn đòi nợ qua trang facebook của Quang Lê. Sự việc này đã khiến cho cư dân mạng hết sức chú ý khi một nam danh ca nổi tiếng như Quang Lê lại bị tố quỵt tiền nợ. Chưa kể là việc nam ca sĩ này từng lên tiếng tiết lộ cát xê thuộc hạng khủng của mình: “Nếu ước lượng con số thấp nhất ở thị trường hải ngoại thì mỗi tháng tôi kiếm ít nhất 40.000 USD (hơn 927 triệu đồng). Một tháng cứ mất tầm 900 triệu đến 1 tỷ thì 7, 8 tháng qua đã mất tầm 7, 8 tỷ cho đến 10 tỷ. Đó là cát-xê của những ngôi sao như tôi, như Lệ Quyên thôi”, Quang Lê cho hay.”

Tuy nhiên đây không phải là lần đầu tiên mà Quang Lê tố bị quỵt tiền. Vào năm 2014, anh đã dính phải lùm xùm bị ca sĩ Bạch Yến tố quỵt tiền của nhà báo, biên kịch Đoàn Thạch Hãn (tức nhà thơ Đoàn Kế Tường) và sau đó chính nam ca sĩ phải đứng lên đính chính và giải quyết.

Trước thông tin có người tố nam ca sĩ Quang lê quỵt nợ vì bài bạc đã nhận về những ý kiến trái chiều. Số người cho rằng đây chỉ là thông tin một chiều và hoàn toàn không có bằng chứng cũng như không có sự phản hồi của Quang Lê ở phần tin nhắn đòi nợ. Chưa hết việc Quang Lê từng tiết lộ có giá cát xê gần 1 tỷ cho mỗi đêm diễn cũng khiến nhiều người khó tin rằng anh phải 'lẫn trốn' vì món nợ hơn 100 triệu.Tuy nhiên một số khác lại cho rằng nếu như mượn tiền ở sòng bạc thì khó có thể nào ghi lại làm bằng chứng mà đa số chỉ vay mượn dựa trên niềm tin.

 

Ngọc Trinh, Midu lộ nhan sắc thật, rũ bỏ phấn son khi bị rò rỉ ảnh thẻ: Làm CCCD không phải đau đầu?

(Techz.vn) Trong khi nhiều người lo lắng về việc chụp ảnh căn cước công dân sao cho không bị 'dìm hàng' thì một loạt sao nữ có lẽ không cần 'đau đầu' vì vấn đề này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất