Sau 1 thời gian dài vắng bóng, Hồng Đăng bất ngờ rao bán 1 tài sản với lý do bất ngờ

Becky Trương , 19/03/2023 23:08:23(GMT+7)
Sau 1 thời gian dài vắng bóng, Hồng Đăng bất ngờ rao bán 1 tài sản với lý do bất ngờ

Sau nhiều tháng không xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, Hồng Đăng bất ngờ đăng tải việc rao bán 1 tài sản.

 

Không chỉ được biết đến với những vai diễn đình đám trên sóng truyền hình VTV, Hồng Đăng còn khiến nhiều người ngưỡng mộ với niềm đam mê với các loại xe.

Nam diễn viên sở hữu hai chiếc ô tô và nhiều motor phân khối lớn. Hồng Đăng từng chia sẻ về sở thích của mình: "Tôi thích chơi xe khá lâu, từ 2005, thích đến mức độ mang cả xe máy của mẹ đi đặt để mua xe mình thích. Trước đó tôi còn mua những chiếc xe bãi rác, chỉ có khung mang về ráp đồ để ra một chiếc xe. Từ lúc không có đồng nào tôi đã có sở thích đó. Khi lớn lên có điều kiện hơn thì chơi xe kiểu có một chút, dần dần đắp vào chứ không phải đùng một cái là có cái xe như thế cả".

 

Tuy nhiên, mới đây, nam diễn viên phải ngậm ngùi tiếc nuối khi phải đăng bán lại chiếc xe của mình để nâng đời lên loại xe sang hơn.

Hồng Đăng rao bán xe: "Nói thật là từ năm 2017 đến giờ cũng đã 3-4 lần vồ trượt em GLK 250Amg 2015 rồi. Và lần này thì cố gắng nhờ anh em bạn bè tìm giúp. Vì muốn nâng đời fadil này lên gầm cao để đi được mấy cung gồ ghề chút cho yên tâm. Chỉ vì vẫn mê cái dáng xe đấy nên chỉ thích đổi sang con đấy thôi à, ai có em nó mà xe còn siêu đẹp thì ới em nhé.

Con fadil này của mình thì như xe mới, xe đi được hơn 8300km bản base màu trắng nhé. (chăm xe như chăm con) xe bảo dưỡng thay dầu định kỳ, ngoài ra luôn dùng dung dịch vảo vệ máy nên đi siêu mượt.

Xe đăng ký 2022 đến tháng 4 năm 2024 mới phải đăng kiểm nên cứ yên tâm mà chơi nhé. Còn đến khi đăng kiểm thì chắc chắn phải bóc nilon ra và thay đèn...

Xe mua về chỉ đổ xăng và lướt thôi, đảm bảo xe đi chắc nịch".

 

Có thể thấy, nam diễn viên đăng bài bán xe không phải là vì vấn đề kinh tế mà là vì anh đang muốn nâng đời xe của mình.

 
 

Sau khi tham gia bộ phim "Thương ngày nắng về" , Hồng Đăng đã vắng bóng màn ảnh nhỏ được 1 thời gian. Tuy nhiên, anh vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh đời thường của mình trên trang cá nhân. Có thể thấy, Hồng Đăng vẫn đang có cuộc sống mà nhiều người mơ ước khi anh khoe ảnh đi đánh golf, du lịch, tổ chức tiệc cùng bạn bè.

 

Bà Nhân Vlog có chia sẻ mới nhất sau ồn ào với bác sĩ Cao Hữu Thịnh: Khóc hay ấm ức cũng 1 mình

Sau khi trở lại Nhật Bản, Đức Nhân lần đầu đăng clip chia sẻ cảm xúc và tình hình hiện tại thu hút sự chú ý từ đông đảo khán giả.Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất