Tình tiết mới nhất vụ sao nam đình đám bị bắt ở Tây Ban Nha: Bị vợ ly hôn, sự nghiệp tiêu tan

Becky Trương , 01/02/2023 12:16:39(GMT+7)
Tình tiết mới nhất vụ sao nam đình đám bị bắt ở Tây Ban Nha: Bị vợ ly hôn, sự nghiệp tiêu tan

Sau khi bị bắt do cáo buộc tấn công tình dục, một sao nam đình đám bị vợ nộp đơn ly hôn.

 

Mới đây, El programa de Ana Rosa - 1 chương trình truyền hình Tây Ban Nha đã đưa tin hậu vệ Dani Alves đã bị người mẫu Joana Sanz nộp đơn ly hôn. Joana tiết lộ cô nộp đơn ly hôn vì chồng ngoại tình chứ không phải bê bối cáo buộc tấn công tình dục của Dani Alves.

 

Hiện tại Joana Sanz đã xóa hết ảnh có mặt Dani Alves trên Instagram. Nữ người mẫu chia sẻ trên phần Story: "Trái tim tôi đã chịu đựng quá nhiều đau khổ rồi, làm ơn".

Ngay cả Dani Alves cũng thừa nhận với luật sư về chuyện không chung thủy với vợ. Tuy nhiên anh không thừa nhận cáo buộc tấn công tình dục phụ nữ trẻ tuổi ở hộp đêm tại Barcelona.

Cụ thể, Dani Alves đã vướng vào bê bối chấn động vào ngày 20/1 khi bị cảnh sát thành phố Barcelona, Tây Ban Nha bắt và tạm giam.

 

Vào ngày 30/12/2022.đã xuất hiện tại một hộp đêm ở Barcelona. 3 ngày sau, 1 cô gái 23 tuổi đã trình báo việc bị ngôi sao người Brazil đụng chạm ở hộp đêm. Tuy nhiên Dani Alves lại phủ nhận lời cáo buộc này: “Đầu tiên, tôi muốn phủ nhận mọi cáo buộc. Đúng là tôi đã ở đó, tại địa điểm đó, với nhiều người hơn, có một khoảng thời gian vui vẻ. Mọi người đều biết rằng tôi thích khiêu vũ. Tôi đã có một khoảng thời gian vui vẻ nhưng không xâm phạm không gian của ai cả”.

 

Tuy nhiên, clip trích xuất từ camera an ninh của hộp đêm đã chứng minh Dani Alves nói dối khi anh có khoảng 16 phút vào nhà vệ sinh với nạn nhân. Sau đó, ngôi sao bóng đá đã thay đổi lời khai nhưng vẫn tiếp tục phủ nhận cáo buộc tấn công tình dục.

Sự nghiệp của Dani Alves cũng bị tiêu tan khi bị CLB Pumas UNAM hủy hợp đồng. Cộng thêm tội bị vợ ly hôn, ngôi sao nổi tiếng của bóng đá thế giới đang nếm trải bi kịch chưa từng có.

 

Tin trưa 1/2: Nhân vật ‘vượt mặt’ Trấn Thành; Hồng Diễm sợ đóng phim với Quỳnh Kool?

Tin trưa ngày 1/2 nổi bật với các thông tin như: Đăng ảnh 'Chị chị em em' thân thiết, Hồng Diễm lại tiết lộ nỗi sợ khi đóng phim VTV cùng Quỳnh Kool; Hé lộ nhân vật ‘vượt mặt’ Trấn Thành, Mono trong bảng xếp hạng nhân vật hot nhất MXH tháng 12/2022

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất