Hàng loạt mẫu giày Adidas UltraBoost giảm giá cực sâu trong tháng 2: Dại gì mà không mua!

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 11/02/2020 10:01:32(GMT+7)
Hàng loạt mẫu giày Adidas UltraBoost giảm giá cực sâu trong tháng 2: Dại gì mà không mua!

(Techz.vn) Nhiều mẫu adidas UltraBoost đang có mức giảm giá khá hấp dẫn trong tháng 2. Đây là cơ hội cho những tín đồ Adidas tậu được những siêu phẩm với giá hời.

Ultraboost là dòng giày tạo nên sự yêu thích dai dẳng cho thương hiệu Adidas. Khó có một tín đồ sneaker có thể nói không với hàng chục phiên bản phối màu, cải tiến của dòng Ultraboost.

Dưới đây là những mẫu UltraBoost 20 được giảm giá lên đến 30% trong tháng 2.

UltraBoost 19: giảm từ 5 triệu còn 3,5 triệu đồng

Về thiết kế: UltraBoost 19 mang hướng thiết kế mới  của Adidas theo hướng hiện đại và tối giả. Đế giày được tăng cường êm 20% đệm phản hồi, tạo cảm giác êm chân hơn rất nhiều so với những phiên bản trước nhưng lại nhẹ hơn. 

Đây là mẫu giày phù hợp để dùng chạy bộ, tập gym hay phối đồ thường ngày

UltraBoost 19 Pride: Giảm từ 5 triệu xuống 3,5 triệu đồng

Đây là mẫu giày thể hiện  ủng hộ của Adidas với cộng đồng LGBT với cấu tạo không khác so với những phiên bản UltraBoost 19 khác. Đáng chú ý của mẫu giày này đó là các sợi vải màu sắc theo lá cờ của cộng động LGBT.

UltraBoost OG: Giảm từ 4,5 triệu xuống còn 3,150 triệu đồng

Đây là phiên bản UltraBoost đầu tiên của Adidas, được ra mắt vào đầu năm 2015. Dù không sở hữu những công nghệ tốt nhất nhưng những trang bị như  đệm giày phản hồi năng lượng Boost, thân dệt Primeknit và hộ khung gót giữ ổn định cho bàn chân vẫn hoàn toàn có thể đem lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

UltraBoost Thượng Hải: giảm từ 4,5 triệu xuống còn 3,150 triệu đồng

Đây là bản phối tùy chỉnh theo chủ đề 3 thành phố Châu Á, mới được ra mắt vào tháng 7 năm ngoái. Mẫu giày này được dựa trên UltraBoost OG nhưng được phối màu thời trang hơn.

UltraBoost Uncaged: giảm từ 4,5 triệu đồng xuống còn 2,225 triệu đồng

Đây là mẫu giày đặc biệt của dòng UltraBoost, không dùng dây buộc mà thiết kế tối giản từ một tất từ sợi dệt Primeknit. Người dùng có thể xỏ chân vào giày một cách nhanh chóng như một đôi giày lười. UltraBoost Uncaged phù hợp để mang đi lại hàng ngày hoặc luyện tập Gym.

 

Mẫu Smart TV 4K của ông Phạm Nhật Vượng giảm giá sau Tết: Dại gì mà không mua

(Techz.vn) Người dùng đang có cơ hội mua được những mẫu Smart TV 4K đến từ thương hiệu Vsmart với giá cả phải chăng.

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất