Giải trí

Á hậu Phương Nga tiết lộ chi phí khủng cho chuyến sang Thái xem concert của BlackPink

Á hậu Phương Nga tiết lộ chi phí khủng cho chuyến sang Thái xem concert của BlackPink

Á hậu Phương Nga là 1 trong nhiều sao nữ xuất hiện 1 trong sự kiện đang được chú ý bậc nhất với người hâm mộ Kpop- đêm diễn mở đầu tour châu Á trong chuỗi World Tour Born Pink của BLACKPINK ở Thái Lan vào ngày 7/1.

Được biết, nàng Á hậu đã có mặt ở Thái cùng chồng là nam diễn viên Bình An cũng cùng cô tham dự vào sự kiện này.

Mới đây, Phương Nga đã chia sẻ 1 đoạn video trên kênh youtube với tiêu đề: “ĐU CONCERT BLACK PINK - CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ? - CHI PHÍ NHƯ NÀO? ”

Theo đó, cô nàng đã tổng hợp những lưu ý về kinh nghiệm ‘đu idol’ của mình cùng với chi phí cho chuyến đi này.

Phương Nga cho biết mình khó khăn trong việc đặt cặp vé ở vị trí đứng có thể nhìn thấy ‘idol’. Theo đó, cô đã săn được vé ở khu vực đứng gần sân khấu với giá  15.780.000 đ/vé, tốt vé máy bay hơn 11 triệu (khứ hồi) và thêm 5 triệu tiền đổi vé máy bay vì lịch trình của Bình An có thay đổi. Thêm vào đó là 7 triệu cho việc phí thuê phòng ở, 10 triệu để mua bộ Gopro. Cô còn mua thêm cả light stick và ống nhòm để phục vụ cho việc quẩy concert của mình.

Đoạn clip này nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng, nhiều người vô cùng thích thú trước sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Phương Nga:

“Chớt mất thôi, tui bị nghiện vợ chồng  nhà em Nga này, tuần nào cũng hóng như hóng phim dài tập vậy á!”

“Hôm qua ngồi hóng mãi tưởng mợ đi đu BP quên up vlog..”

“Trộm vía chị tui mua thành công bên Siêu cá ngừ chứ e sẽ k nói là bên đó bị phốt đôn giá và scam mấy concert gần đây đâu!”

“Chị ra vlog hơi muộn đó nha em hóng từ lúc tối đến giờ”

“Standing nên bác cầm ít đồ thui cho đỡ lỉnh kỉnh quẩy cho căng bác ạ em đi seating mà còn muốn đáp hết đồ đi”

 

Ảnh sao 8/1: Hương Tràm khoe mặt mộc đẹp không tì vết, Trấn Thành hạnh phúc thông báo tin vui

(Techz.vn) Điểm tin ảnh sao 8/1: Hương Tràm khoe mặt mộc đẹp không tì vết, tiết lộ bí quyết giống hệt Bảo Thy, Ngọc Trinh. Sau nhiều ngày nỗ lực Trấn Thành hạnh phúc thông báo tin vui, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng.