Giải trí

Bị người thân cận ăn cắp tài sản lớn, Quang Linh Vlog vẫn có cách đối xử với 'kẻ gian' đầy ấm lòng

Bị người thân cận ăn cắp tài sản lớn, Quang Linh Vlog vẫn có cách đối xử với 'kẻ gian' đầy ấm lòng

Là 1 Youtuber đình đám với những hình ảnh ở Châu Phi, Quang Linh Vlog được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Mới đây, Quang Linh Vlog đã chia sẻ trong 1 video về việc anh bị kẻ gian trộm đồ. 

Quang Linh cho biết người quản lý trang trại từng trộm đồ đã bị kết án 6 tháng tù giam: "Bên phía công an gọi điện thông báo anh quản lý kho từng ăn trộm đồ của mình bị phạt 6 tháng tù giam. Mình nói từ từ rồi xử, để mình nói chuyện lại.

Thực sự mà nói xử giam 6 tháng là nặng thật nhưng đó cũng đúng theo pháp ban hành".

Anh cũng cho biết thêm phía người thân của anh quản lý đã liên hệ với Quang Linh để xin lỗi. Sau khi nghe lời trình bày và xin lỗi của họ, Quang Linh đã có rút đơn kiện và cho người này cơ hội để sửa sai.

Dù bị chính người làm trộm đồ, nhưng Quang Linh vẫn làm việc với bên công an để kẻ gian này được thả về, thậm chí còn trả nốt số lương mà người này làm trong thời qua. 

Hiện tượng mạng xã hội này cho biết nếu còn tái phạm hành động trộm cắp này, đối tượng trên chắc chắn sẽ bị pháp luật xử lý nghiêm.

Trước khi điều tra phát hiện việc kẻ trộm chính là quản lý của trang trại, Quang Linh đã nhiều lần bức xúc vì đồ đạc phục vụ sản xuất bất ngờ thi nhau biến mất.

Quang Linh đã họp các thành viên và muốn người quản lý khai nhận về việc anh đã mang những tài sản nào đi bán để chuộc về. 

Chính vì người này không chịu tiết lộ thông tin nào nên Quang Linh đã báo công an. Sự việc này khiến Quang Linh buồn bã vì không chỉ mất tài sản anh còn thấy chạnh lòng vì mình đã bỏ nhiều niềm tin và hy vọng cũng như công sức trong việc xây dựng trang trại, phát triển kinh tế cho bà con châu Phi.

 

Trấn Thành song ca Buông tay nhau thôi cùng Lương Bích Hữu

(Techz.vn) - Được biết bài hát này so chính Trấn Thành sáng tác và tặng cho Lương Bích Hữu.