Gặp sự cố đến phát khóc, Quỳnh Kool lo lắng khi báo tình hình của 'con gái màn ảnh'

Becky Trương , 08/12/2022 15:42:17(GMT+7)
Gặp sự cố đến phát khóc, Quỳnh Kool lo lắng khi báo tình hình của  'con gái màn ảnh'

(Techz.vn) Sau khi gặp sự cố đến phát khóc, Quỳnh Kool lại tiếp tục lo lắng cho tình trạng của 'con gái màn ảnh' của mình.

Mới đây, vào đêm ngày 8.12, nữ diễn viên Quỳnh Kool đã có bài viết trên trang cá nhân, chia sẻ sự cố khi cắt tóc ở tiệm. Nữ diễn viên quen mặt của màn ảnh VTV đã cho biết cô vô cùng suy sụp, thậm chí là khóc vài tiếng sau khi cô bị một thợ cắt hỏng tóc mái.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Chuyện giờ mới kể. Vì để tiện cho việc đi điều trị họng nên tiện ghé tiệm tóc nhờ tỉa bấm cái mái đi xíu thôi vì còn đi quay phim. Dặn anh ấy là cắt dưới lông mày để cuốn lô lên là vừa, trước khi cắt đã bảo anh ấy kĩ rồi. Ấy thế mà anh ấy cắt thành như thế này đây. Cắt xong cái mình cố nhịn đi ra ngoài cửa ngồi thụp xuống khóc mấy tiếng liền không ngừng".

Đáng nói, Quỳnh Kool hiện đang tham gia vào bộ phim đang phát sóng vào khung giờ vàng trên VTV có tên ‘Đừng làm mẹ cáu’. Trong bộ phim này, Quỳnh Kool đã vào một vai diễn vô cùng mới mẻ đó là một bà mẹ đơn thân. Chính vì đang trong quá trình bấm máy phim, mái tóc bị cắt hỏng khiến Quỳnh Kool hoảng loạn vì sẽ ảnh hưởng đến diện mạo cũng như việc quay phim. Được biết, sau đó, cô đã ngay lập tức đến một tiệm tóc khác để ‘chữa cháy’.

Có lẽ sự cố vẫn chưa dừng lại khi vào sáng ngày 8/12, nữ diễn viên bất ngờ chia sẻ hình ảnh bé  An Nhiên, bé gái 5 tuổi vào vai Happi trong phim 'Đừng làm mẹ cáu' (con gái của nhân vật mà Quỳnh Kool đảm nhiệm) đang bị sưng một mắt. Việc cả Quỳnh Kool và bé An Nhiên đều gặp vấn đề sức khỏe, ảnh hưởng đến ngoại hình sẽ gây khó khăn đến quá trình quay phim vì vậy mà nữ diễn viên không khỏi lo lắng: “Đoàn film bất ổn. Hết mẹ rồi đến con,còn đang trong giai đoạn ghi hình kịp phát sóng chứ. Nỗi buồn 2 mẹ con nhà Happi.”

Bài viết của Quỳnh Kool nhận được về sự chú và động viên của nhiều khán giả cũng như đồng nghiệp:

“Ôi thương hai mẹ con quá, chúc 2 mẹ con chóng khỏi em nhé!”

“2 mẹ con cố lên nhé, chúc 2 mẹ con mau khỏe để tiếp tục quay!”

“Thương quá, 2 mẹ con nhanh khoẻ nhé cả đoàn đang chờ”

 

Bắt trọn khoảnh khắc con gái Mạc Văn Khoa cười tít mắt với loạt biểu cảm cực đáng yêu

(Techz.vn) Đây là lần hiếm hoi khán giả thấy bé Minnie cười rạng rỡ với loạt biểu cảm vô cùng hồn nhiên, đáng yêu.

 

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất