Tình cũ có phản ứng 'bá đạo' khi Minh Tú khoe người yêu 9 năm, CĐM xôn xao vì chi tiết 'cắm sừng'

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 31/12/2021 10:57:07(GMT+7)
Tình cũ có phản ứng 'bá đạo' khi Minh Tú khoe người yêu 9 năm, CĐM xôn xao vì chi tiết 'cắm sừng'

(Techz.vn) Cư dân mạng đang bàn tán rôm rả về phản ứng của Andree sau khi Minh Tú công khai bạn trai Tây.

 

Vào tối ngày 30/12, siêu mẫu Minh Tú bất ngờ công khai diện mạo người yêu với dòng trạng thái đầy mùi mẫn và nghiêm túc: “9 năm thăng trầm, cắt chia, đoàn tụ... đủ mọi cung bậc cảm xúc, quan trọng nhất là bây giờ chúng ta thực sự gắn kết bên nhau. “ Chúng Ta “ is real”.

Theo hình ảnh và thông tin mà Minh Tú chia sẻ thì người yêu của siêu mẫu này là người ngoại quốc và thậm chí còn có thời gian quen biết đến tận 9 năm.

Ngay lập tức, thông tin này đã làm dậy sóng cư dân mạng vì vốn dĩ chuyện tình cảm của siêu mẫu đã nhận về sự chú ý dân tình.
Đáng nói, sau khi thông tin Minh Tú đã có người yêu, tình cũi Andree liên tục bị gọi tên. Đáng nói, mới đây, nữ ca Phương Ly - đàn em thân thiết của Andree đã đăng tải bức ảnh hài hước khi nam ca sĩ trợn tròn mắt với mô tả: “anh tôi lúc này’ để trêu chọc về phản ứng của nam rapper sau khi tình cũ công khai người yêu mới.

Tuy nhiên, câu chuyện lại bớt hài hước khi nhiều cư dân mạng bàn tán về bức ảnh Andree chụp với Phương Ly được đăng tải mới đây. Đáng nói, nữ ca sĩ không biết là vô tình hay cố ý khi để biểu tượng tay hình sừng trên đầu ‘đàn anh’. 

Điều này khiến nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang ẩn ý Andree bị Minh Tú ‘cắm sừng’ trong lúc yêu đương.

Vốn dĩ, Minh Tú tiết lộ đã chia tay Andree  7 năm trước và vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Tuy nhiên việc cô tiết lộ việc quen biết bạn trai mới đã được 9 năm khiến dân tình không khỏi thắc mắc: “Andree kiểu “rồi tao nằm ở khúc nào trong 9 năm của 1 người vậy",  “Rồi anh đang ngạc nhiên. Mình là khúc nào trong 9 năm của em Tú. Không ai  biết ai cắm sừng?”, “Có đợt rộ lên là Minh Tú  hẹn hò với Andree mà sao bây giờ MT lại công khai ny 9 năm hả mọi người.”

Tuy nhiên nhiều người đã bênh vực Minh Tú khi cho rằng rõ ràng trong dòng trạng thái công khai bạn trai cô đã nhắc về việc cả hai quen nhau 9 năm nhưng gặp nhiều sóng gió và có khoảng thời gian tạm xa nhau.

Vào sáng 31/12, Minh Tú cũng đã chia sẻ bài báo nói về quãng thời gian yêu đương của cô và nhấn mạnh bằng việc trích dẫn dẫn:“ Minh Tú và Chris biết nhau từ năm 2011, hẹn hò năm 2012, một thời gian sau đó thì chia tay. Năm 2018, sau khi thi Miss Supranational về, Minh Tú ngồi quán cà phê đợi một người bạn thì tình cờ gặp lại Chris. Họ nối lại mối quan hệ như những người bạn. Trải qua thời gian đủ dài để lắng nghe, chia sẻ, thấu hiểu, hai người quyết định yêu lại từ đầu.”

Như vậy có thể thấy, Minh Tú có thời gian chia tay bạn trai trong vòng 6 năm. Vì vậy việc Minh Tú ‘cắm sừng’ ai đó là hoàn toàn vô lý. 

Trong 1 cuộc phỏng vấn với báo Thanh Niên vào tháng 3/2021, Minh Tú cũng khẳng định mối quan hệ của cô và tình cũ vô cùng tốt đẹp sau khi chia tay: “Nói về tin đồn tái hợp, Minh Tú chia sẻ: “Trong suốt 7 năm qua sau khi chia tay, tụi em vẫn là những người bạn của nhau, vẫn liên hệ, vẫn nói chuyện với nhau thường xuyên cho nên đâu có cắt đứt đâu mà quay lại. Chúng tôi vẫn vậy suốt 7 năm qua, nhưng bây giờ mọi người mới quan tâm và chú ý nhiều”. 

Ngọc Trinh lại xả loạt đồ hiệu để dọn nhà, nhìn giá thanh lý thôi đã đủ giật mình

(Techz.vn) Tiếp tục chuyên mục xả đồ cuối năm., Ngọc Trinh lại khiến dân tình 'lác mắt' với loạt đồ hiệu ở giá trên trời.
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất