Khoa Pug cầu cứu vì bị 'ông trùm' Johnny Đặng hăm dọa, cư dân mạng sốt sắng, khuyên về Việt Nam

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 01/12/2021 17:51:25(GMT+7)
Khoa Pug cầu cứu vì bị 'ông trùm' Johnny Đặng hăm dọa, cư dân mạng sốt sắng, khuyên về Việt Nam

(Techz.vn) Quay video kể hết sự thật về mâu thuẫn với Johnny Đặng, Khoa Pug tiết lộ mình bị 'ông trùm' đe dọa.

Trong những ngày vừa qua những lùm xùm liên quan đến Khoa Pug và Johnny Đặng khiến nhiều người không khỏi xôn xao. Sau khi tỷ phú Johnny Đặng lên tiếng cho rằng Khoa Pug không giữ chữ tín khi rút khỏi dự án tiền ảo DBZ của mình, hot Youtuber cũng lên tiếng nói rõ sự thật.

Đáng nói, Khoa Pug đã đăng tải video trần tình và cho rằng anh bị Johnny Đặng coi như ‘gà đẻ trứng vàng’. Khoa Pug cho hay anh đã tin tưởng Johnny Đặng và chuyển tiền cho ‘ông trùm kim cương’ với số cọin trị giá 100 ngàn đô (khoảng 2,3 tỷ đồng). 

Tuy nhiên khi đồng cọin lên giá, Khoa Pug lại vô cùng sốc về hành động của Johnny Đặng.

Hot youtuber chia sẻ: “Đến khi tôi mua ủng hộ coin xong, đồng tiền lên thẳng đứng, đạt hơn 100 triệu đô (gần 3000 tỷ đồng). 

Lúc đó tôi bay qua Texas gặp Vương Phạm, anh ta cũng chạy đến hớt hải bảo tôi cứu. Anh ta bảo đồng tiền ảo này là do người khác tạo ra, anh ta chỉ được thuê quảng cáo nhưng không có năng lực, phải thông qua tôi để tiền tăng giá. 

Anh ta bảo phải mang đồng tiền bán cho tôi trong cửa hàng để được hợp thức hóa, anh ta bảo tôi đưa cho 10 triệu đồng coin, tương đương 1,5 triệu đô la (khoảng 34,5 tỷ đồng). Lúc đó tôi nói với anh ta tại sao không nói từ đầu rằng tiền này không phải của anh mà lừa tôi. Anh ta lừa tôi 2 lần. 

Anh ta cầm 1,5 triệu đô la rồi trở mặt luôn. Tôi bị sốc vì anh ta lấy của tôi 1,5 triệu đô la rồi đòi trả lại 100 ngàn đô ban đầu, coi như rút của tôi 33 tỷ. 

Sau đó Vương Phạm biết chuyện nên hỏi tôi, tôi bảo mấy ngày sau anh ta sẽ trả lại tiền. Nhưng bẵng đi mấy ngày trời anh ta không trả lại. Vương bất bình nên bảo Johnny Đặng trả tiền cho tôi nhưng anh ta đóng kịch và xin chúng tôi đừng "bóc phốt". Năn nỉ ỉ ôi và không trả lại tiền. 

Sau đó anh ta bảo sẽ trả lại tôi 4 triệu coin, 6 triệu coin kia tôi phải quảng cáo cho anh ta thì anh ta mới trả. Nhờ công rất lớn của Vương tôi mới lấy lại được tiền. Vương làm đủ mọi cách để Johnny Đặng trả tiền cho tôi. Tôi rất cảm ơn Vương, Vương tính rất sòng phẳng và tốt với bạn bè. 

Thậm chí Khoa Pug còn khẳng định anh bị Johnny Đặng hăm dọa tính mạng sau khi đe dọa không thành: 

“Anh ta nói tôi làm đồng tiền sụt giảm nhưng tôi chưa bao giờ rút ra một đồng nào, nhưng anh ta nói tôi lừa đảo và nói xấu tôi ăn cướp của anh ta. Tôi không muốn anh ta lùa gà người Việt Nam nữa mà hướng tới hội rapper anh thân thiết đi. 

i, Khoa Pug còn chia sẻ trên trang cá nhân với thông điệp ‘cầu cứu’ trên trang cá nhân: Thật không ngờ có ngày mình bị 1 người mang trong mình dòng máu Việt Nam, nói tiếng Việt Nam uy hiếp bằng câu: Mày chọn lùa gà Việt Nam hay bị Mỹ Đ.e.n xử b.ắ.n! Không phải từ 1 người xa lạ, mà từ 1 người mình từng nâng đỡ, đầu tư hàng tỷ bạc, bào hết cả danh tiếng và tiền bạc đã đành, mình đã im lặng bỏ qua, giờ còn uy hiếp cả tính mạng mình! 

- Xin lỗi cho dù có bỏ mạng trên đất khách quê người nhưng tôi vẫn chọn người Việt Nam!

- Ps: Nếu sau video này mình không ra được thêm video nào nữa thì các bạn hiểu chuyện gì đã xảy rồi, cảm ơn các bạn đã ủng hộ mình thời gian qua!”

Ngay lập tức dòng trạng thái này đã khiến dân tình vỡ lẽ và không khỏi lo lắng cho tình hình hiện tại của Khoa Pug khi anh ở xứ ‘đất khách quê người. Thậm chí nhiều người còn khuyên anh quay trở về Việt Nam:

“Thật sự mình nghĩ điều này đã khiến Khoa im lặng lâu nay. Khoa đăng status đêm qua mình nghĩ đã rất can đảm. Nếu Khoa còn nghĩ đến việc mở nhà hàng ở Houston thì làm rùm beng việc này chỉ thêm bất lợi. Mình chưa là công dân Mỹ nên luật pháp cũng chưa bảo hộ cho mình đâu, ở bên đó cũng nên cẩn thận nhé.”

“Em nghĩ anh nên về Việt Nam hợp tác với Lâm Vlog để làm video , còn ý nghĩa hơn!”

“Rất tin tưởng Khoa vì mình đã theo dõi kênh từ lâu, phần nào đó có thể hiểu được tính khí của bạn chơi rất đẹp, rất sòng phẳng xời lởi.

“Không như ông J.D, đúng kiểu thích sự nổi tiếng.”

 

Sao Việt đăng gì 1/12: Lan Ngọc diện bikini khoe vòng 1 ăn đứt Ngọc Trinh; Thương Tín bị ‘vạch trần’

(Techz.vn) Dưới đây là bản tin MXH hot nhất của sao Việt ngày 1/12: Lan Ngọc mặc bikini nhỏ xíu khoe trọn vòng 1 đầy đặn và vòng 2 phẳng lì ăn đứt Ngọc Trinh, Hari Won; Vừa bị bà Phương Hằng mắng, NS Thương Tín lại tiết lộ sự thật gây sốc về việc nhận hỗ trợ biệt thự;…
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất