Cát Tường hoảng hốt,Lê Dương Bảo Lâm phẫn nộ khi Lê Giang bị lôi ảnh xấu xí ra để trục lợi kiếm tiền

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 17/12/2020 16:02:30(GMT+7)
Cát Tường hoảng hốt,Lê Dương Bảo Lâm phẫn nộ khi Lê Giang bị lôi ảnh xấu xí ra để trục lợi kiếm tiền

(Techz.vn) Lê Giang đã đăng đàn bức xúc khi những hình ảnh không được đẹp của mình bị lợi dụng cho chiêu trò quảng cáo.

Lê Giang là một nghệ sĩ nổi tiếng với đông đảo khán giả với khả năng cải lương xuất sắc lại còn gây ấn tượng với khiếu hài hước. Là một người bạn thân thiết với Trấn Thành, Lê Giang thường xuyên xuất hiện trong clip của đàn em và khiến khán giả thích thú với những màn ‘tấu hài’ cực kỳ ‘lầy lội’.

Đáng nói dù đã 50 tuổi nhưng Lê Giang vẫn giữ được sự trẻ trung vì sự lạc quan cũng như liên tục dao kéo và không ngại công khai điều này. 

Tuy nhiên, mới đây, nữ nghệ sĩ lại bị người khác lợi dụng điều này để phục vụ cho việc quảng cáo trái phép. Cụ thể, Lê Giang đã vô cùng bức xúc khi phát hiện hình ảnh của mình được thẩm mỹ viện dùng để quảng cáo trong khi cô không hề sử dụng các dịch ở nơi này. Đã thế, cơ sở này còn dùng hình mặt mộc có nhiều vết chim của nữ nghệ sĩ để công khai phục vụ cho mục đích quảng cáo. 

Điều này làm cho Lê Giang vô cùng bức xúc và phải đăng đàn:"Tôi nhắc nhở 3 lần rồi, tụi em không gỡ bài, dùng hình ảnh trái phép, tôi không nói nữa các bạn tự hiểu nhé, bây giờ là kiện được rồi đúng không mọi người?"

Bài đăng của Lê Giang ngay lập tức nhận về sự chú ý của khán giả cũng như nhiều đồng nghiệp. Nhiều người ủng hộ việc nữ nghệ sĩ sẽ làm đến cùng sự việc này. 

Nữ nghệ sĩ Cát Tường cũng hoảng hốt khi biết rằng hình ảnh của Lê Giang đã bị lợi dụng một cách nghiêm trọng: “Trời đất, nó làm chi tiết luôn hả trời? Quá sức, kiện đi chị! Lê Dương Bảo Lâm cũng gợi ý nữ nghệ sĩ livestream phản pháo để anh có dịp được phụ "đàn chị".

Theo những gì mà nghệ sĩ Lê Giang bình luận dưới bài đăng thì có thể thấy cô đang quyết tâm để làm cho ra lẽ việc này đồng thời lưu lại các thông tin để làm bằng chứng. Việc nhiều nghệ sĩ bị sử dụng hình ảnh cá nhân cho hoạt động quảng cáo mà không được xin phép có lẽ không còn điều gì lạ lẫm. Tuy nhiên, trường hợp của Lê Giang có lẽ là bức xúc hơn cả khi cô bị sử dụng hình ảnh mặt mộc thậm chí còn bị làm xấu hơn để làm công cụ so sánh, quảng cáo dịch vụ.

 

Con dâu tỷ phú từng 'đêm 7 ngày 3' hiếm hoi đăng ảnh chồng đại gia, vô tư thân mật trước camera

(Techz.vn) Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ đăng tải hình ảnh tình cảm với chồng đại gia, khẳng định mối quan hệ mặn nồng của cả hai.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất