Vừa vạ miệng khi tuyên bố không sao kê cùng Việt Hương, Cát Tường đăng đàn thể hiện sự hoang mang

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 17/01/2022 16:15:10(GMT+7)
Vừa vạ miệng khi tuyên bố không sao kê cùng Việt Hương, Cát Tường đăng đàn thể hiện sự hoang mang

(Techz.vn) Những chia sẻ của MC Cát Tường đặc biệt được chú ý ngay sau khi cô vạ miệng trên livestream với Việt Hương khi nói về sao kê.

Những ngày vừa qua, phát ngôn của Cát Tường kêu gọi từ thiện nhưng không cần sao kê trong livestream cùng với Việt Hương gây xôn xao cõi mạng.

Cụ thể, bà mai Cát Tường cùng xuất hiện với Việt Hương trong lúc nữ danh hài đang livestream với người hâm mộ trên ô tô. Không khí đang vô cùng vui vẻ thì danh hài bất ngờ bị cư dân mạng đòi sao kê và tố cáo vô trách nhiệm khi làm từ thiện. 

Trước câu hỏi vô duyên, Việt Hương đã nổi nóng, đáp trả một cách mất bình tĩnh nhưng khẳng định chắc nịch cô không kêu gọi từ thiện thì không cần sao kê. Tưởng nói đỡ để xoa dịu đồng nghiệp, Cát Tường ngồi bên cạnh còn như ‘đổ thêm dầu vào lửa khi tuyên bố’: "Mình ngủ một giấc cho ngon, mai mình dậy đi làm mình có tiền, có tiền mình đi từ thiện nữa. Mình không sao kê". Ngay sau đó, câu nói này đã nhận về sự chỉ trích của khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân của bà mối ‘Bạn muốn hẹn hò’ đăng tải một status rất dài thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng: "Đang làm việc tự nhiên nghĩ bâng quơ rồi .. tạm ngưng lên giường nằm .. hơi có chút hoang mang , cảm giác ngộ ngộ , cũng không biết mình đang suy nghĩ gì .. có lẽ cần có thời gian để suy ngẫm lại nhiều thứ.. nhất là năng lực của bản thân .. nhưng đôi lúc cuộc sống không cho ta nghỉ lâu .. phải ngồi dậy .. quay tiếp. !"

Theo đó, nữ diễn viên đã chia sẻ những phút giây nghỉ ngơi của mình giữa lúc làm việc và những suy  nghi khá tâm trạng khiến nhiều người không khỏi suy nghĩa về những chuyện vừa qua.

Có lẽ, thời gian vừa qua, nữ MC từ một phát ngôn ‘vạ miệng’ đã phải hứng chịu nhiều áp lực từ dư luận. Kể từ khi clip kia được đăng tải, Nghệ sĩ Cát Tường nhận được rất nhiều bình luận tục tĩu, chỉ trích, thóa mạ cô là “nghệ sĩ bẩn”. Không những vậy, đã có một bộ phận cư dân mạng tự nhận là fan của cô nhưng giờ tuyên bố không thích cô nữa bởi phát ngôn trên.

Do vậy, hiện tại, nữ nghệ sĩ cảm thấy hoang mang về năng lực của bản thân, không biết những hành động thời gian vừa qua của mình là đúng hay là sai? Dù cô thừa biết rằng trong giới giải trí và đã quá quen với chuyện cắt ghép phát ngôn dẫn đến lùm xùm không đáng có này.

Dưới bài đăng của Cát Tường, nhiều khán giả vẫn bày tỏ sự ủng hộ, gửi lời động viên đối với nữ nghệ sĩ cố gắng vượt qua quãng thời gian ‘thị phi’: 

- Tại sao phải nghi ngờ về năng lực của bản thân? để có thể đi đến ngày hôm nay bé đã rất giỏi rồi, rất tốt!

- Chỉ có người trong kẹt mới hiểu!

- Cố gắng lên nào chị ơi. Vì tương lai con em chúng ta

- Cố gắng lên cô! Mong một ngày Cô trở lại Bạn muốn hẹn hò!

Là một người nổi tiếng, bất kỳ một hành vi, lời ăn, hay tiếng nói nào của các nghệ sĩ đều được cư dân mạng chú ý. Bởi vậy, để tránh những ồn ào, thị phi không đáng có, thiết nghĩ Cát Tường nói riêng, hay giới nghệ sĩ nói chung cần có ý thức kiểm soát hành vi và phát ngôn của mình.

 

Bị mỉa mai vụ livestream với Việt Hương về sao kê, MC Cát Tường đáp trả 1 câu 'xanh rờn'

(Techz.vn) Trước những bình luận nhắc khéo về lùm xùm liên quan đến nghệ sĩ Việt Hương, Cát Tường đã có phản ứng đầy bất ngờ.Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất