Lê Dương Bảo Lâm liên tục 'mặt dày' cầu xin vai diễn, Trấn Thành liền trả lời 1 câu 'chí mạng'

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 26/01/2022 11:03:46(GMT+7)
Lê Dương Bảo Lâm liên tục 'mặt dày' cầu xin vai diễn, Trấn Thành liền trả lời 1 câu 'chí mạng'

(Techz.vn) Việc Lê Dương Bảo Lâm liên tục xin 1 vai diễn trong phim điện ảnh của Trấn Thành khiến khán giả không khỏi thích thú.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đã tham gia vào series Hẻm Cụt do Trấn Thành sản xuất. Ngay lập tức sự xuất hiện của nam diễn viên trẻ đã nhận về nhiều sự thích thú của khán giả. Bên cạnh sự thành công của Hẻm Cụt khi liên tiếp lên top thịnh hành, diễn xuất hài hước của Lê Dương Bảo Lâm cũng được nhiều người khen ngợi.

Đáng nói, trên trang cá nhân của mình, Lê Dương Bảo Lâm liên tiếp khoe thành tích các tập của Hẻm Cụt cũng như các kỷ niệm đóng phim cùng Trấn Thành. Thêm vào đó, Lê Dương Bảo Lâm liên tục thể hiện tâm nguyện được vào 1 vai điện ảnh trong phim của Trấn Thành. Nam diễn viên thậm chí còn ‘mặt dày’ khi hài hước kêu gọi mọi người xin xỏ Trấn Thành bằng cách “copy-paste” bình luận:  "Trấn Thành ơi cho Bảo Lâm đóng phim điện ảnh đi”. Lê Dương Bảo Lâm cũng không ít lần để lại bình luận dưới bài đăng của Trấn Thành để xin vai khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Mới đây, vào ngày 24/1, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục kêu gọi mọi người xem tập 2 của Hẻm Cụt và không quên nhắc đến chuyện xin vai điện ảnh: “Tối nay tập 2 ...20h kênh anh Thành... mọi nguời nhớ tràn qua trang anh TRẤN THÀNH .....xin cho em đóng phiên bản điện ảnh với nha ....em có viết sẵn cái mẫu bên duới coopy dán thôi ....

( Thành ơi ... Bảo Lâm đóng hay hài hước quá phim điện ảnh là không có lâm , Cũng như ăn cơm tấm mà thiếu nước mắm ... Nếu không có lâm mình sẽ giận.. vậy nha ... nói it mong hiểu nhiều.”

Dòng trạng thái của Lê Dương Bảo Lâm ngay lập tức nhận được sự chú ý của khán giả. Đặc biệt việc nam diễn viên 5 lần 7 lượt đề nghị khán giả giúp đỡ để xin vai Trấn Thành lại một lần nữa gây cười.

Đáng nói, Trấn Thành đã để lại 1 bình luận ‘chí mạng’ trước lời xin xỏ của Lê Dương Bảo Lâm: “Sai chính tả quá sao đóng điện ảnh được? Kkk”.

Theo đó, Trấn Thành đã bắt lỗi chính tả của Lê Dương Bảo Lâm trên dòng trạng thái và đùa rằng đến lôi cơ bản này mà Lê Dương Bảo Lâm còn mắc phải thì ‘sao có thể đóng phim Điện Ảnh được.!”

Bình luận hài hước này đã ngay lập tức nhận về gần 10.000 lượt thích của khán giả. Có lẽ nhưng sau nhiều ngày ‘xin xỏ’ liên tiếp, Lê Dương Bảo Lâm vẫn sẽ còn gặp nhiều khó khăn trên con đường xin vai điện ảnh trong phim của Trấn Thành.

 

 

Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ bị 300 chị em từ chối hẹn hò, Khả Như và PuKa vạch trần ngay lý do

(Techz.vn) Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ bị loạt chị em 'bóc phốt' khi chỉ ra lý do khiến nam diễn viên là hình mẫu bạn trai mà nhiều cô gái không muốn hẹn hò.
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất