Hết tặng Vsmart, tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiếp tục `chơi lớn` tặng luôn ô tô Vinfast cho người mua nhà

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 23/12/2019 14:44:22(GMT+7)
Hết tặng Vsmart, tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiếp tục `chơi lớn` tặng luôn ô tô Vinfast cho người mua nhà

(Techz.vn) VinGroup đưa khách hàng từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi hết tặng điện thoại Vsmart lại đến tặng ô tô cho khách hàng mua nhà.

  • Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tặng mỗi chủ căn hộ Vinhomes một điện thoại Vsmart làm quà năm mới
  • Vợ chồng tỉ phú Phạm Nhật Vượng chuẩn bị có thêm 6000 tỉ chỉ nhờ một động thái

Mới đây, động thái của tập đoàn Vingroup vào ngày 21/12 đã gây sốc cho thị trường với quyết định tặng chủ sở hữu n phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinhomes một chiếc điện thoại Vsmart. Ước tính, có hơn 100.000 cư dân sẽ được tỷ phú Phạm Nhật Vượng tặng điện thoại Vsmart nhân dịp năm mới.

Độ chịu chơi của Vingroup càng lớn hơn khi vào ngày 23/12, toàn bộ các sàn bán hàng tại dự án Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) đồng loạt nhận được chính sách khách mua 1 căn shophouse cũng được tặng 1 xe ô tô. 

Cụ thể, thông báo của VinGroup nêu rõ hách hàng thanh toán và kí hợp đồng mua bán theo đúng quy định của chủ đầu tư, sẽ được tặng 01 xe Fadil trị giá 394.900.000 VND (chưa bao gồm thuế, phí)

Nếu khách hàng không nhận xe Fadil sẽ nhận 01 voucher để thanh toán mua xe Ô tô Vinfast (không giới hạn ở xe Lux) trị giá 350 triệu đồng tất nhiên là sẽ không được trừ vào giá thương mại dịch vụ.

Trong đó, Voucher sử dụng toàn bộ giá trị trong 01 lần và không được phép chia nhỏ giá trị. Khách hàng sử dụng thanh toán khi nhận bàn giao xe (không thanh toán cho nộp cọc). Voucher được phép chuyển nhượng (việc sử dụng voucher sẽ phải đáp ứng các quy định của Vinfast).

Trên mạng xã hội thậm chí đã xuất hiện thông tin một khách hàng mua sản phẩm bất động sản Vinhomes được tặng xe và đang có nhu cầu chuyển nhượng.

 

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tặng mỗi chủ căn hộ Vinhomes một điện thoại Vsmart làm quà năm mới

(Techz.vn) VinGroup đã dành tặng một quà tặng cho các khách hàng sở hữu căn hộ Vinhomes hoặc đã ký hợp đồng mua bán đến hết ngày 20/12/2019.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất