Giải trí

Bị giục cưới Lệ Quyên dù chỉ mới ly hôn 3 tháng, tình trẻ tin đồn kém 12 tuổi có phản ứng không ngờ

Bị giục cưới Lệ Quyên dù chỉ mới ly hôn 3 tháng, tình trẻ tin đồn kém 12 tuổi có phản ứng không ngờ

Sau thông báo ly hôn trong văn minh với doanh nhân Đức Huy vào tháng 10 năm ngoái, nữ ca sĩ Lệ Quyên đã gây chú ý khi có những hình ảnh thân mật cũng như nghi án hẹn hò với nam người mẫu trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu.

Lệ Quyên chia tay chồng cũ vào tháng 10 năm ngoái

Nếu như trước đây, Lâm Bảo Châu và cả Lệ Quyên vẫn còn hạn chế và úp mở về mới quan hệ thì giời gian gần đây cả hai đã thường xuyên công khai xuất hiện cùng nhau.

Theo đó, không những đăng ảnh thân thiết với Lâm Bảo Châu vào thời khắc chào đón năm mới, mới đây cả hai đã công khai sánh đôi tại một sự kiện diễn ra tối 22/1. Thậm chí, Lệ Quyên còn không ngần ngại khoác tay tình tứ với tình tin đồn ở sự kiện, cả hai cũng không quên chia sẻ khoảnh khắc này lên trang cá nhân. Động thái này được khán giả ngầm hiểu rằng đây như một cách xác nhận mối quan hệ thân thiết của cặp đôi. Nhiều khán giả và nghệ sĩ đã gửi những lời chúc phúc tới cặp đôi.

Thậm chí còn xuất hiện một bình luận đề nghị Lâm Bảo Châu nhanh chóng kết hôn với Lệ Quyên dưới bài đăng. Khi nhận được câu khích lệ: “Cưới đi cụ”, tình trẻ tin đồn của Lệ Quyên đã có một phản ứng đầy bất ngờ. Tuy anh chàng không trả lời bình luận này nhưng lại không ngại ngần thả biểu tượng ‘thương thương’ như thể hiện sự thích thú với lời đề nghị. 

Điều này cũng thể hiện Lâm Bảo Châu vô cùng thoải mái khi được gán ghép với đàn chị, khiến dân tình lại càng thêm chắc chắn về mối quan hệ của cả hai.

Lâm Bảo Châu thả 'thương thương' vào bình luận giục cưới

Trước đó, Lệ Quyên cũng đã thừa nhận trong một buổi gặp mặt báo chí rằng bản thân đang yêu, và người đàn ông cô yêu là một người có trách nhiệm. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng khẳng định có môn giữa 

Trước đó, trong một buổi gặp mặt báo chí Lệ Quyên đã thừa nhận rằng bản thân 'đang yêu'. Người yêu được cô bật mí là một người có trách nhiệm và có tư cách của một người đàn ông. Đáng nói, Lệ Quyên muốn giữ những kín những điều riêng tư, tránh người yêu bị so sánh với sự nổi tiếng của mình.

 

 

Phi Nhung đăng đàn kêu đau vì tái phát bệnh cũ, phải nhờ con gái chăm sóc, khán giả lo lắng hỏi thăm

(Techz.vn) Căn bệnh viêm tai giữa tái phát khiến nữ ca sĩ Phi Nhung không khỏi đau đớn và khó chịu. Điều này khiến nhiều khán giả lo lắng, giục cô đi khám.