Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm mua xe chất đầy nhà, tuyên bố phát miễn phí tại gia khiến CĐM ngỡ ngàng

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 12/01/2021 15:38:26(GMT+7)
Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm mua xe chất đầy nhà, tuyên bố phát miễn phí tại gia khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm quyết định dành món quà Tết đặc biệt cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Mới đây, nam diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm đã bất ngờ chia sẻ bài viết của bà xã Quỳnh Quỳnh về việc hai vợ chồng anh dành tặng một loạt xe đạp như một món quà đầu xuân năm mới cho các em nhỏ khó khăn có phương tiện đi học.

Cụ thể, Quỳnh Quỳnh đăng tải trên trang cá nhân của mình hình ảnh một loạt xe đạp đủ màu sắc xếp đầy nhà cũng dòng trạng thái: “Xe đạp tặng các em về rồi. Sắp tới đi học có xe đạp mới rồi nha ....mai cô quỳnh phát cho tụi con nha.” Bà xã của Lê Dương Bảo Lâm cũng cho biết những món quà này sẽ được tặng các em khó khăn tại khu vực Đồng Nai và thể hiện hy vọng có điều kiện kinh tế sẽ giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh ở các khu vực khác.

Quỳnh Quỳnh để lại lời giải thích ở phần bình luận: “Xe e không bán ạ....em tặng các em khó khăn ạ...khu vực Đồng Nai. Mong cả nhà yêu thương em ủng hộ mua hàng em nha để em có thể giúp thêm các em ở các vùng khác nữa nha…

Lê Dương Bảo Lâm cũng tiết lộ thêm rằng những chiếc xe đạp này sẽ được anh và vợ phát trực tiếp tại nhà riêng. Theo hình ảnh mà Quỳnh Quỳnh đăng tải thì số lượng xe đạp được trao tặng lên con số hàng trăm chiếc. Khi nhìn thấy nhà của Lê Dương Bảo lâm chất đầy xe đạp với phong phú màu sắc, ai cũng phải trầm trồ. Thậm chí có người lầm tưởng rằng vợ chồng nam nghệ sĩ nhập xe đạp về để bán. Đối với những trẻ em nghèo, thì xe đạp chính là một món quá ý nghĩa thậm chí là một tài sản lớn khi có thể giúp các em đỡ đần nhiều phần vất vả, khó khăn trên con đường đi học hàng ngày. Để có thể mua được số lượng lớn xe đạp có mẫu mã đẹp như trên, chắc hẳn vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm đã bỏ ra một số tiền rất lớn.

Trước chia sẻ của nam danh hài, nhiều khán giả đã vô cùng thích thú và choáng ngợp. Ai nấy đều khen ngợi cho tấm lòng hảo tâm của Lê Dương Bảo Lâm và bà xã: 

“Cảm ơn tấm lòng thiện nguyện của hai vợ chồng bạn! Tết này các cháu có hoàn cảnh khó khăn có được cái tết vui vẻ đầm ấm rồi!.”

“2 vợ chồng Lâm Quỳnh làm việc thiện rất tốt ,cứ cho đi là còn mãi, cứ trồng cây đức để đời cho con, chúc gđ Lâm Quỳnh làm ăn phát tài HP bình an!”

“Món quà ý nghĩa quá anh Lâm. Những bé không có điều kiện đi học toàn là đi bộ. Giờ có xe đạp rồi. Mấy bé thích lắm đây”



 

Nhật Kim Anh bị khán giả gọi là 'con' vì đăng clip có hành động thô thiển trước mặt người lớn

(Techz.vn) Tuy chỉ thực hiện một clip hài hước nhưng Nhật Kim Anh bất ngờ bị hiểu lầm vì hành động bất lịch sự trước mặt người lớn.



Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất