Thủ thuật công nghệ

Đăng ký nhận data miễn phí Viettel 4G lên tới 7GB chỉ với 1 tin nhắn

Đăng ký nhận data miễn phí Viettel 4G lên tới 7GB chỉ với 1 tin nhắn

Với mục đích gắn kết và lan tỏa yêu thương giữa mọi người thông qua việc cung cấp dịch vụ Data 4G. Cụ thể, Viettel dành tặng đa dạng lưu lượng 4G trong các ngày từ 17 đến 23/01/2020 khi khách hàng nhắn tin TET gửi 191.

Đồng nghĩa với việc, vào những ngày cận Tết Nguyên Đán, khách hàng có thể nhận được dung lượng Data 4G miễn phí để gửi đi những thông điệp yêu thương cho người thân và bạn bè.

Theo chương trình “Có Data, Tết đâu cũng là nhà, để nhận được lưu lượng 4G hoàn toàn miễn phí, khách hàng chỉ cần nhắn tin theo cú pháp: TET gửi 191

Để được sử dụng lưu lượng 4G được tặng đa dạng từ 1GB/1 ngày tới 3GB/3 ngày và lớn nhất là 7GB/7 ngày, khách hàng cần đáp ứng được đủ điều kiện sau:

  • Đang sử dụng máy điện thoại 4G
  • Đang lắp đặt SIM 4G
  • Bật chế độ 4G (LTE) trên máy theo hướng dẫn tại: https://viettel.vn/on4G

Trong dịp tết nguyên đán 2020, Viettel cũng thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng cũng như phục vụ nhu cầu trong dịp lễ tết như: Ưu đãi Roaming Tết 2020: Nhân đôi lưu lượng – Giá không đổi,  game "Có data Tết đâu cũng là nhà" với phần quà khủng.

 

5 gói cước 4G Viettel được nhiều ưu đãi và đăng ký nhiều nhất, truy cập thả gia, phí chỉ từ 5.000đ

(Techz.vn) Với ưu đãi khổng lồ cùng mức giá ưu đãi, dưới đây là 5 gói cước Viettel được đăng ký nhiều nhất trong năm qua.