Giải trí

Con gái đầu của Angelina Jolie lộ ảnh buồn bã khiến dân tình bàn tán

Con gái đầu của Angelina Jolie lộ ảnh buồn bã khiến dân tình bàn tán

Mới đây mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh mới nhất của con gái đầu của Angelina Jolie và Brad Pitt - Shiloh. Trong loạt ảnh này, Shiloh diện trang phục đen, đi giày đồng điệu, búi tóc cao. Tuy nhiên, cô gái 16 tuổi lại lộ rõ gương mặt buồn bã như sắp khóc.

Hình ảnh buồn bã của ái nữ nhà Angelina Jolie khiến dân tình không khỏi lo lắng và đặt ra hàng loạt thắc mắc:  "Có phải Shiloh buồn lòng chuyện ly dị đầy rắc rối giữa Angelina và Brad? Shiloh vốn về phe bố phải không?", "Chỉ là một vài bức ảnh cho thấy sự khó chịu của cô bé bị cánh săn ảnh đeo bám mà thôi", "Cô bé dường như đang khó chịu điều gì", "Tuổi này tính khí hay thay đổi, sớm nắng chiều mưa là điều dễ hiểu"....

Trước đó, Shiloh cùng Pax Thiên và mẹ Angelina Jolie đã cùng nhau đi xem biểu diễn tại nhà hát.

Là con gái đầu lòng giữa Angelina Jolie và Brad Pitt, Shiloh đã thích để tóc ngắn, có phong cách và muốn được gọi tên giống con trên. Chính về điều này mà xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng cô bé muốn chuyển giới. Tuy nhiên, gần đây, Shiloh lại bất ngờ nuôi  tóc dài, mặc đồ nữ tính hơn và chăm chỉ đi học nhảy.

 

Hồng Diễm hé lộ lý do chưa từng được đóng vai phản diện

(Techz.vn) Trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần, Hồng Diễm đã chia sẻ lý do khiến cô chưa từng được mời vào vai phải diện.