Giải trí

Lê Dương Bảo Lâm 'lóa mắt' khi vào trong dinh cơ nhà Lý Nhã Kỳ: 9 lầu đi mỏi chân, tiền rải khắp nhà

Lê Dương Bảo Lâm 'lóa mắt' khi vào trong dinh cơ nhà Lý Nhã Kỳ: 9 lầu đi mỏi chân, tiền rải khắp nhà

Mói đây, nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải đoạn video cùng Vũ Hà khám phá dinh cơ 9 tầng của Lý Nhã Kỳ.

Theo đó, nam diễn viên tiết lộ mình đang ở trong hậu trường  chương trình do Lý Nhã Kỳ sản xuất và toàn bộ trường quay chính là 1 góc của dinh cơ nhà Lý Nhã Kỳ.

"Mọi người nhìn thấy căn phòng này có rộng không? Tôi xin nói luôn, đây chỉ là một căn phòng nhỏ trong căn nhà 25 tầng của chị ấy thôi và tôi đang đứng ở căn nhà đó.” - Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ trong bất ngờ.

Đáng nói nam diễn viên nửa đùa nửa thật về độ giàu có đến mức ‘rải tiền khắp nhà’ của Lý Nhã Kỳ: “Nói mời ra ngoài sống thì hơi quá lời. Thực ra chị Lý Nhã Kỳ thuận mua vừa bán, bỏ tiền mua hết các căn hộ trong căn chung cư 25 tầng này. Chị ấy đi tới đâu rải tiền tới đó.'

Thậm chí khi thấy nhà của ‘bà hoàng kim cương’ quá rộng, Lê Dương Bảo Lâm đã nhận 1 phòng cho con gái mình. Anh cũng giải thích về việc thường xuyên nhận Lý Nhã Kỳ làm thông gia. Nam diễn viên phủ nhận chuyện ‘lấy người sang bắt quàng làm họ’, thậm chí còn khẳng định mình và Lý Nhã Kỳ đã có hợp đồng về chuyện làm thông gia với nhau trong tương lai: “Nhiều người cứ nói tôi là thấy sang bắt quàng làm họ. Họ bảo, chị Lý Nhã Kỳ có nói gì đâu mà tôi cứ đi gán ghép, đòi làm sui gia, đòi gả con gái về làm dâu chị ấy này nọ.

Xin thưa với mọi người, đó chỉ là những tin đồn vô bổ về tôi thôi. Thật sự thì tôi và chị Lý Nhã Kỳ đã có hợp đồng ký kết rõ ràng giữa hai bên, rằng sau này con gái tôi lớn sẽ làm dâu nhà chị Lý Nhã Kỳ.

Nhưng hiện tại, chị Lý Nhã Kỳ vẫn chưa có con, trong khi con gái tôi đã 3 tuổi rồi, nên tôi cũng không biết tính như thế nào tiếp. Có thể sau này con chị Lý Nhã Kỳ sẽ lái máy bay và vẫn cưới con tôi".

Được biết, cách đây một năm, Lê Dương Bảo Lâm đã tới tận hậu trường một chương trình truyền hình để đề nghị chuyện làm sui gia với Lý Nhã Kỳ.

Thậm chí, để Lý Nhã Kỳ tin tưởng, Lê Dương Bảo Lâm không ngại mang vàng ra làm sính lễ, khiến đàn chị không khỏi bất ngờ. Anh nói:

"Con gái em không được đẹp lắm, chỉ hài hước thôi. Nên em phải ráng làm, vàng vòng em đặt cọc chị trước".

Hành động đòi làm sui gia này khiến Lê Dương Bảo Lâm suốt một năm qua vẫn thi thoảng bị một số khán giả đả kích là "thấy sang bắt quàng làm họ".

Tuy chỉ tiết lộ 1 phần trong căn dinh cơ 9 tầng của Lý Nhã Kỳ nhưng Vũ hà và Lê Dương Bảo Lâm đã không khỏi ngỡ ngàng dù biết rằng độ gìàu có của nữ nghệ sĩ. Lê Dương Bảo Lâm còn tiết lộ nhà của đàn chị rộng đến nỗi khiến anh đi mỏi chân, trong khi đây chỉ là một trong rất nhiều ngôi nhà của Lý Nhã Kỳ: “ Nhà thấy ghê, đi mỏi chân. 9 tầng lầu đi thang máy. Một ngôi nhà đơn sơ mộc mạc của bà thôi mà cỡ này rồi!”. Lê Dương Bảo Lam còn giới thiệu 1 tầng đặc biêt của nhà Lý Nhã Kỳ khi trang bị cả khu vui chơi, thùng gắp thú, bảng ghi lời nhắn, trường quay....

 

Tin nóng 29/11: Trường Giang bị chỉ trích vì phát ngôn về Trấn Thành, sự thật Thương Tín ở biệt thự

(Techz.vn) Tin nóng ngày 29/11 nổi bật với các thông tin như: Dù tuyên bố thua kém Trấn Thành, Trường Giang vẫn bị CĐM chỉ trích, mỉa mai khi để lộ loạt điểm yếu; Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại