Kim Tiểu Long tiết lộ được cố ca sĩ Vân Quang Long báo mộng, 'nổi da gà' khi được yêu cầu làm 1 điều

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 12/11/2021 09:54:03(GMT+7)
Kim Tiểu Long tiết lộ được cố ca sĩ Vân Quang Long báo mộng, 'nổi da gà' khi được yêu cầu làm 1 điều

(Techz.vn) Giấc mơ kỳ của Kim Tiểu Long khiến ai nấy đều giật mình khi có liên quan đến cố nghệ sĩ Vân Quang Long.

Mới đây, nữ ca sĩ Phạm Thanh Thảo đã đăng tải một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc của nhiều nghệ sĩ hải ngoại như Kim Tiểu Long, Lưu Gia Bảo...trong 1 buổi tiệc.

Theo đó, các nghệ sĩ hải ngoại đã đến nhà cố ca sĩ Vân Quang Long tại Mỹ, những nghệ sĩ hải ngoại đã đến nhà cố ca sĩ Vân Quang Long ở Mỹ sau 9 tháng nam nghệ sĩ qua đời.

 Phạm Thanh Thảo chia sẻ đoạn clip với dòng trạng thái đầy xúc động: "Tình cảm anh em dành cho Long lúc nào cũng đong đầy yêu thương. Cảm ơn bố đã làm mâm cúng trang trọng để tụi con được họp mặt và được nhớ về Long thêm lần nữa. Sắp tròn năm rồi. Mấy anh chị em có mặt vô giúp em nha! Thương mọi người".

Các anh em nghệ sĩ cũng đã chuẩn bị mâm cúng cố ca sĩ Vân Quang Long với nhiều món ăn quen thuộc của Việt Nam như: bánh ít, chả nguội, cơm canh...

Tiếp đó, Phạm Thanh Thảo cũng đăng tải clip nghệ sĩ Kim Tiểu Long chia sẻ về việc anh đã gặp lại cố ca sĩ Vân Quang Long trong giấc mơ.

Theo lời kể của Kim Tiểu Long, nam ca sĩ đã mơ thấy cố nghệ sĩ Vân Quang Long nhắc anh hát lại một bài hát dân ca mà cả hai từng sáng tác.

Kim Tiểu Long chia sẻ: "Ngày xưa, hai anh em (Kim Tiểu Long và Vân Quang Long) gặp nhau ngồi ôm cây đàn thùng và sáng tác bài hát dân ca. Định mệnh chỉ có Long mới hát được, vì bài hát đó tên Long. Hai năm trời tôi quên hẳn cái clip về bài hát đó. Môt lần tôi ngủ trưa khoảng 2 tuần trước, ổng (Vân Quang Long) về 'nắm đầu' tôi dậy nhắc hát bài hát này.

Tôi không nhớ, giờ biết tìm lại clip bài hát đó trong điện nào mà hát lại? Bắt đầu tôi ngồi dậy tìm và linh thiêng tìm còn clip. Tôi ngồi dậy chép lại từng lời từng lời bài hát. Và tôi phối gấp hát gấp, bài hát này chỉ có cái tên Kim Tiểu Long mới hát được".

Sau đó, Kim Tử Long cũng thể hiện 1 phần trong bài hát này cũng như mở lại những clip được nhắc đến trong câu chuyện.

Đoạn clip mà Vân Quang Long nhắc đến

Khi nghe câu chuyện có phần tâm linh liên quan đến cố nghệ sĩ Vân Quang Long, Phạm Thanh Thảo cũng phải giật mình thốt lên: "Nghe nổi hết da gà".

Vào ngày 28/12/20220, nam ca sĩ Vân Quang Long đã đã đột ngột qua đời vì đột qụy ở tuổi 41. Thông tin này khiến nhiều nghệ sĩ ở trong và ngoài nước không khỏi bàng hoàng và xót xa.

 

Được Trấn Thành và dàn sao giúp đỡ, NS Hoàng Lan vẫn xin ra viện vì cạn tiền, khiến khán giả xót xa

(Techz.vn) Câu chuyện về hoàn cảnh khó khăn của NS Hoàng Lan khi phải đối diện với căn bệnh hiểm nghèo khiến khán giả không khỏi thương cảm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất