Clip Lâm Vỹ Dạ bặm môi, kéo chân mặc kệ Trương Quỳnh Anh la hét đầy đau đớn, khiến CĐM phẫn nộ

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 17/11/2020 17:36:55(GMT+7)
Clip Lâm Vỹ Dạ bặm môi, kéo chân mặc kệ Trương Quỳnh Anh la hét đầy đau đớn, khiến CĐM phẫn nộ

(Techz.vn) Tình huống Lâm Vỹ Dạ ra sức kéo chân Trương Quỳnh Anh trong gameshow đã khiến antifan vô cùng phẫn nộ.

Sau Hương Giang, mới đây, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ trở thành mục tiêu của việc kêu gọi tẩy chay khi cô bị một group antifan với số lượng thành viên tới thời điểm hiện tại đã lên tới con số 11 nghìn người. Theo đó, lý do khiến những người này kêu gọi tẩy chay Lâm Vỹ Dạ vì cô thường xuyên có những hành động lố lăng, khiếm nhã, và tỏ thái độ tức giận với khách mời khi tham gia chương trình. Nhóm antifan này cho rằng những pha tạo tình huống của Lâm Vỹ Dạ trên sóng truyền hình không hề hài hước mà thậm chí còn rất vô duyên.

Khi đã rơi vào tầm ngắm của ‘antifan’, bất kỳ hành động nào của Lâm Vỹ Dạ trên sóng truyền hình hay trong đời sống đều được mang ra ‘mổ xẻ’, phán xét.

 

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ lại clip ngắn quay lại cảnh Lâm Vỹ Dạ tham gia vào một trò chơi vận động trên sóng truyền hình có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ. Đáng nói, khi Trương Quỳnh Anh dành được vị trí đứng ở trên bục thì bị những người xung quanh đang tìm cách đưa nữ ca sĩ ra khỏi bục. Mặc dù,Trương Quỳnh Anh đã bị ngã xuống với tư thế thoạt nhìn khá ‘đau đớn’ nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn ra sức kéo chân mặc cho ‘đàn em’ đang gào thét. Đáng nói trong khi mọi người còn lại như Hari Won và Hoàng Rapper khá nhẹ tay thì Lâm Vỹ Dạ lại tỏ ra rất quyết liệt và ra sức dùng lực mạnh kéo Trương Quỳnh Anh xuống.

 

Chính hành động này đã khiến những antifan càng thêm bức xúc khi cho rằng Lâm Vỹ Dạ đã quá ‘hiếu thắng’ mà không lo sợ đàn em bị thương: “Chơi thiếu điều đứt dây chằng rách cơ đùi ngta chứ bộ đơn giản chơi là vui đâu!”, Nếu bị rách cơ hay dây chằng gì rồi sao? Chơi ngu thì chơi mình đi trời, chơi ác quá, nhìn mà thấy đau dùm, tôi thấy thương dùm khách mời nào chung nhầm show với bà Dạ!”, “Thiệt sự quá đáng!”.


Có thể thấy, Lâm Vỹ Dạ có lối tham gia chương trình gameshow vô cùng lăn xả, luôn tạo tình huống bằng cách tạo ra sự gay cấn, cạnh tranh và lầy lội. Tuy nhiên, chính điều này thêm vào đó là nét mặt nhiều khi cau có của nữ diễn viên đã khiến không ít khán giả khó chịu. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên nên tiết chế cách thể hiện quá bạo lực hay khó chịu trên sóng truyền hình.

 

Giữa lúc Hương Giang bị tẩy chay, Ngọc Trinh bất ngờ đăng clip 'thách thức, sự thật gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải clip thay đồ khiến dân tính chóng mặt, lại còn thách thức cả Chi Pu, Hương Giang và một loạt sao nữ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm