Đại úy Lê Thị Hiền bị yêu cầu xuất ngũ ra ngành công an sau vụ gây rối ở sân bay

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 18/11/2019 11:28:15(GMT+7)
Đại úy Lê Thị Hiền bị yêu cầu xuất ngũ ra ngành công an sau vụ gây rối ở sân bay

(Techz.vn) Sáng ngày 18/11, Giám đốc Công an TP Hà Nội đã ký quyết định kỷ luật giáng cấp Đại úy Lê Thị Hiền xuống Trung úy và yêu cầu xuất ngũ.

Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết trong cuộc trao đổi bên lề kỳ họp Quốc hội vào ngày 18/11: Trung tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an TP Hà Nội đã ký quyết định kỷ luật đối với Đại úy Lê Thị Hiền (cán bộ Đội Cảnh sát giao thông-Trật tư-Phản ứng nhanh Công an quận Đống Đa).

Cụ thể, Đại úy Lê Thị Hiền đã bị hạ cấp từ Đại úy xuống Trung úy đồng thời nhận quyết định kỷ luật yêu cầu xuất ngũ.

Trước đó, ngày 11/8, khách hàng Lê Thị Hiền đi chuyến bay VN248 từ TP HCM đến Hà Nội. Trong quá trình thủ tục lên máy bay tại sân bay Tân Sơn Nhất, gia đình bà (3 người) đã gửi 4 kiện hành lý với khối lượng 57 kg, đủ tiêu chuẩn miễn cước tối đa là 60 kg.

Cảng vụ hàng không miền Nam cho hay khách hàng này sau đó đã muốn gửi thêm một valy 8 kg nữa, nhưng nhân viên làm thủ tục từ chối và đề nghị xách tay. Tuy nhiên, bà Hiền lại không chịu hợp tác và có sự to tiếng mặc cho lượng an ninh hàng không đã can ngăn. Khi bị mời về làm việc tại văn phòng Cảng vụ, bà Hiền tiếp tục to tiếng, xô đẩy và gây thương tích với một nhân viên an ninh.

Sau đó, Bà Hiện sau đó bị phạt 200.000 đồng vì gây mất trật tự tại sân bay Tân Sơn Nhất, đồng thời bị cấm bay trong một năm đến ngày 27/8/2020. Còn Công an quận Đống Đa sau đó đã tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với bà này.

 

Báo Thái nhắc lại lời nguyền trên SVĐ Mỹ Đình, vỗ ngực tự đắc

(Techz.vn) Truyền thông Thái Lan đang tìm mọi cách để động viên đội nhà bằng cách nhắc lại lời nguyền giữa tuyển Việt Nam và "Voi chiến" trên SVĐ Mỹ Đình.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm