Loạt MC, BTV đình đám ngậm ngùi nói lời chia tay khi VTV6 dừng phát sóng sau 15 năm

Becky Trương , 01/10/2022 19:33:38(GMT+7)
Loạt MC, BTV đình đám ngậm ngùi nói lời chia tay khi VTV6 dừng phát sóng sau 15 năm

(Techz) Hàng loạt MC, BTV đình đám của VTV ngậm ngùi nói lời tạm biệt và đầy tiếc nuối khi VTV6 chính thức giải thể sau 15 năm phát sóng.

Sau 15 năm cống hiến cho khán giả những chương trình chất lượng,  Kênh truyền hình Thanh thiếu niên của Đài truyền hình Việt Nam sẽ chính thức không còn tồn tại vào ngày 14/10 tới. Trước đó, theo nghị định số 60/2022/NĐ-CP về tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn của Đài Truyền hình Việt Nam được ban hành, VTV6 đã không còn nằm trong hệ thống phòng, ban của Đài. 

VTV6 chính thức giải thể

Được biết, từ 15/10, VTV6 sẽ được thay thế bằng kênh mới là VTV Cần Thơ. Trước thông tin đột ngột mới được công bố này, ngày 30/9, nhiều biên tập viên, MC của Đài Truyền hình Việt Nam bày tỏ sự luyến tiếc khi phải chia tay VTV6.

Dàn MC, BTV tiếc nuối khi VTV6 ngừng phát sóng

Nhớ lại ngày đầu đến với sự nghiệp truyền hình nhờ VTV6, MC Huyền Trang - người từng gắn bó với chương trình Bữa trưa vui vẻ ngậm ngùi chia sẻ: "Cảm ơn người bạn đáng quý của tôi suốt những năm tháng qua. Sẽ luôn trân trọng, tự hào về bạn và sẽ mang hành trang bạn trao để vững vàng hơn trên con đường sắp tới. Tạm biệt nhé, VTV6".

MC xinh đẹp Huyền Trang

BTV Quang Minh thì khẳng định dù VTV6 không còn hoạt động nhưng “chất” của kênh vẫn sẽ luôn tồn tại : "Được tin ngày mai sẽ không còn thương hiệu này nữa và nó có thể đổi tên thành bất cứ kênh nào. Nhưng mình tin kênh thì đổi chứ con người và 'chất' V6 thì ở đâu cũng vẫn chất đó thôi. Trẻ trung, sáng tạo và quyết liệt".

BTV Quang Minh

Là gương mặt quen thuộc tại VTV6, MC Nguyên Khang bồi hồi xúc động vì VTV6 vừa là tuổi trẻ, vừa là thanh xuân của anh khi mới chập chững vào nghề. "Hôm nay là ngày cuối cùng của VTV6 trước khi kênh sẽ chỉ còn là hoài niệm với mọi người. Với tôi, VTV6 là thanh xuân, là ký ức, hoài niệm của một chàng trai miền Nam một mình ra Hà Nội đi thi và giành ngôi vị quán quân", anh viết.

MC Nguyên Khang

Được biết, sau khi không còn làm việc ở VTV6, một số BTV đã tìm hướng đi mới bản thân. Ngược lại, cũng có không ít nhân sự vì tình yêu với nghề đã chuyển về phòng, ban khác của Đài Truyền hình Việt Nam như Ban Sản xuất các chương trình giải trí (VTV3).

15 năm về trước vào ngày 29-4-2007, Kênh truyền hình VTV6- Kênh truyền hình dành riêng cho giới trẻ với nhiều chủ đề như lối sống, phong cách chính thức chạy thử nghiệm với thời lượng 3 tiếng/ngày, rồi tăng dần số giờ phát sóng lên 24 tiếng/ngày nhận được sự quan tâm tích cực của nhiều khán giả. Một số chương trình nổi bật có thể kể đến Bữa trưa vui vẻ, Chai thủy tinh, Xưởng thời trang, Dám sống, Những phụ nữ có gu, Cầu vồng, Ghế không tựa...

Cầu vồng - một trong những chương trình được yêu thích nhất trên VTV6

Những người đứng đầu nổi bật của VTV6 phải kể đến như nhà báo Tạ Bích Loan từng là Trưởng ban Thanh thiếu niên VTV6, kế nhiệm là nhà báo Đặng Diễm Quỳnh. Từ tháng 10/2021, nhà báo Diễm Quỳnh chuyển sang giữ vị trí Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) thuộc Đài Truyền hình Việt Nam.

 

Đài truyền hình Thái hé lộ 1 chi tiết quan trọng ‘bóc trần’ quản lý diễn viên Chiếc Lá Bay khai man

(Techz.vn) Sau khi phân tích thiết kế bộ bodysuit nữ diễn viên Tangmo mặc vào ngày qua đời kết hợp với màn tường thuật của người quản lý cùng cô bạn thân tên San, MC đài CH3 Thái Lan và khán giả càng thêm hoài nghi về lời khai của các nhân vật này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất