Shark Bình đáp trả binh luận trái chiều

Becky Trương , 01/10/2022 09:11:57(GMT+7)
Shark Bình đáp trả binh luận trái chiều

(Techz) Trước bình luận chỉ trích gay gắt, Shark Bình đã có câu trả lời đầy ẩn ý sâu xa.

Sau khi hòa giải bất thành vào ngày 29/09, chiều 30/9, Shark Bình (Nguyễn Hòa Bình) gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái dài nói về ồn ào ly hôn với doanh nhân Đào Lan Hương cũng như chuyện tình cảm với diễn viên Phương Oanh. 

Bài đăng mưới nhất gây chú ý trong dư luận của Shark Bình

Theo đó, Chủ tịch Tập đoàn Nextech khẳng định "im lặng không là vàng". Mà hơn cả trong nhiều trường hợp im lặng còn là con dao ngầm thừa nhận một sự việc nào đó, dù có thể bị hiểu sai. Do vậy, bản thân nam doanh nhân luôn thẳng thắn đối mặt để giải quyết vấn đề một cách trực diện & không bao giờ né tránh nên quyết định lên tiếng: "Trong sự việc này, bản chất 'hai năm rõ mười' khiến cuộc ly hôn của chúng tôi kéo dài đơn thuần chỉ là vấn đề tài sản.Tôi sẽ không chia sẻ và bình luận thêm về các diễn biến tiếp theo, nhưng xin tái khẳng định: Tôi không sai khi hẹn hò sau khi đã thỏa thuận rõ ràng với mẹ của các con mình trong giai đoạn ly thân".

Cũng theo chia sẻ, Shark Bình cho biết, sở dĩ cuộc hôn nhân với bà Đào Lan Hương còn kéo dài là bởi cả hai chưa thỏa thuận được vấn đề phân chia tài sản. “Cuối năm 2018 và đầu năm 2019 chúng tôi đã thỏa thuận, hoàn tất việc chia tài sản (bất động sản, tiền mặt, công nợ, công ty) theo đơn thuận tình ly hôn đã ký. Nhưng trong buổi làm việc chiều nay, Hương chưa thỏa mãn về vấn đề tài sản nên đề nghị tòa án cho thêm thời gian để thỏa thuận về nội dung này”.

Shark Bình và vợ Đào Lan Hương có cuộc hòa giải bất thành vào ngày 29/09

Không những vậy, Shark Bình còn tỏ ra vô cùng ăn năn, hối lỗi khi đã làm ảnh hưởng đến người vô tội là các con và Phương Oanh: "Những người làm tôi cảm thấy có lỗi nhất là các con tôi (may là tâm lý các cháu đang rất ổn và hiểu chuyện) và Phương Oanh, những nạn nhân vô tội bị cố tình kéo vào cuộc tranh chấp này. Đồng thời lên tiếng bênh vực Phương Oanh: “Tôi hẹn hò với Phương Oanh từ tháng 6, sau khi tôi ly thân vài năm và đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn. Bản thân tôi cũng từng trải qua vài mối quan hệ khác trước đó. Vì vậy quan điểm của tôi trước sau như một, cô ấy không phải người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân này như một số tài khoản mạng xã hội bình luận sai trái". 

Nam doanh nhân khăng định mối quan hệ với Phương Oanh không có gì là sai trái

Dưới phần bình luận, hai luồng ý kiến đối nghịch nhau tranh cãi kịch liệt, một bên bày tỏ sự đồng tình với tính cách thẳng thắn của Shark Bình. Ngược lại, một luồng ý kiến tiếp tục đứng lên "công kích", "ném đá" không thương tiếc.

Đáng chú ý, trong đó có một bình luận rất dài thể hiện thái độ lên án gay gắt đối Shark Bình và “mỉa mai” nam doanh nhân là người đàn ông không có bản lĩnh và sự tử tế: “Đàn ông có bản lĩnh và tử tế người ta sẽ biết trân trọng Tình Nghĩa. Hết tình cảm với nhau và anh chị đồng thuận ly hôn thì anh chị có thể đi yêu người mới. Nhưng người ta phải biết giữ thể diện cho nhau, cho chính mình , cho gia đình, con cái. Vì ít nhất cả anh và chị đều là những người có học thức , có địa vị trong xã hội, có tiếng tăm.” 

Bình luận chỉ trích đầy gay gắt dưới bài đăng của Shark Bình

Bên cạnh đó, tài khoản này còn chỉ trích việc chủ tịch Tập đoàn triệu đô sống “bất nhân bất nghĩa” với vợ cũ nhưng lại đứng ra bênh vực người tình. Đồng thời lên án nam doanh nhân dù chưa hoàn tất thủ tục ly hôn nhưng lại chẳng biết xấu hổ mà còn cố tình phô trương tình cảm lên mạng xã hội.

“Yêu thì yêu nhưng sao phải phô trương trong lúc còn chưa ly hôn xong??? Mới ngày nào trên truyền thông còn là vợ chồng đồng cam cộng khổ vài tháng sau đã thấy ảnh phản cảm với bồ mới khắp mặt báo ??? Không lẽ yêu nhau cứ phải rầm rộ,người người tung hô thì mới là tình yêu .... đẹp ???

Việc trên truyền thông anh chị chưa từng ly lên bài ly hôn, nhưng lại đầy rầy ảnh tình tứ với bồ mới. Liệu anh không thấy đây là hành động " xúc phạm" làm mất danh dự người vợ cũ của mình à ? Mà anh chỉ thấy có lỗi với Bồ??? Còn không có chút lỗi gì với vợ cũ ?

Sống phụ bạc, có mới nới cũ, để cô bạn gái trẻ ranh cư xử ngông cuồng, hiếu thắng, bất chấp đạo lý, làm tổn thương người từng đầu ấp tay gối tình nghĩa mấy chục năm, ảnh hưởng danh dự của các con, gia đình và chính bản thân mình liệu đấy có phải cách hành xử của người đàn ông đáng nể ?

Chẳng ai nắm tay được từ sáng đến tối! Cũng không ai khẳng định đi được với nhau đến hết cuộc đời. Cũng không ít các vị đại gia 5 thê 7 thiếp. Nhưng quan trọng người ta biết đâu là chính đâu là phụ, đâu là tình nghĩa cần trân trọng! Hết Tình thì còn Nghĩa để nể trọng được nhau!”

Trước bình luận đầy gay gắt, nhưng Shark Bình vẫn rất bình tĩnh vào đáp trả với đầy ẩn ý: “Mình không liệt kê các hành động “tình nghĩa” lên báo và mạng bạn ạ. Còn việc bị quay chụp trộm không phải do mình cố ý”.

Như vậy, theo nam doanh nhân, những việc “tình nghĩa” mà tài khoản này chỉ trích không phải “khơi khơi” để tung ra trên mạng. Hơn nữa, việc “phô trương” tình cảm trên mạng xã hội cũng không phải do cố ý mà tất cả là vì truyền thông và báo mạng. 

 

Giữa ồn ào tình ái với Shark Bình, Phương Oanh bất ngờ đăng đàn: 'Gặp sóng gió đừng cúi đầu'

(Techz.vn) Dòng trạng thái ẩn ý mới nhất của Phương Oanh khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất