Vừa tròn 18 tuổi, Phương Mỹ Chi tiết lộ tình trạng yêu đương, nêu quan điểm về mối quan hệ đồng giới

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 30/10/2021 16:13:34(GMT+7)
Vừa tròn 18 tuổi, Phương Mỹ Chi tiết lộ tình trạng yêu đương, nêu quan điểm về mối quan hệ đồng giới

(Techz.vn) Phương Mỹ Chi đã có những câu trả lười đầy khôn khéo khi bị hỏi về chuyện tình cảm.

Mới đây nhất, nữ ca sĩ Phương Mỹ Chi đã đăng tải một clip len trang youtube cá nhân của mình.

Trong đoạn clip này, Phương Mỹ Chi đã tổng hợp các câu hỏi của khán giả đồng thời chia sẻ những câu chuyện liên quan đến cuộc sống của mình một cách thẳng thắn mà không kém phần hài hước.

Theo đó, Phương Mỹ Chi chia sẻ rằng cô muốn làm những công việc liên quan đến nghệ thuật nếu không thì sẽ thích làm giáo viên.

Khi hỏi sợ điều gì nhất, Phương Mỹ Chi đã vô cùng khôn khéo khi tiết lộ hiện tại cô chỉ sợ làm người khác thất vọng.

Về vấn đề tình cảm, Phương Mỹ Chi tiết lộ mình vẫn chưa có người yêu, hiện tại nữ ca sĩ đang sở hữu chiều cao 1m57 và không muốn tiết lộ về vấn đề cân nặng.

Đáng nói, trước câu hỏi về LGBT: “Chi nghĩ gì về LGBT? Nếu có người yêu là LGBT thì như thế nào? Chi có quan trọng chuyện yêu đồng giới không?”, Phương Mỹ Chi cũng không ngại trả lời khi thể hiện góc nhìn của mình. Theo đó Phương Mỹ Chi cho rằng tìn yêu không phân biệt giới tính: “Tôi nghĩ tình yêu không quan trọng giới tính hay giàu nghèo. Còn vấn đề sau này có người yêu đồng giới không thì tôi không biết, nhưng tôi rất cởi mở vấn đề đó. LGBT có rất nhiều người tài, con người bình đẳng như nhau thì sao phải phân biệt đối xử.”

Có thể thấy nổi tiếng từ năm 2013, sau 8 năm hoạt động trong nghệ thuật, Phương Mỹ chi đã có quá trình trưởng thành, trải qua nhiều sóng gió. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại khi vừa tròn 18 tuổi, Phương Mỹ Chi đã thể hiện mình đã là 1 cô gái trưởng thành, đạt được thành công trong nghệ thuật, có những suy nghĩ và cách chia sẻ đầy thiện cảm. Nhiều người rất yêu thích tính cách hài hước nhưng không kém phần trưởng thành của Phương Mỹ Chi. 

 

Vừa bị lên sóng VTV, Trang Khàn bị đổi tên fanpage đầy 'éo le', dân tình chỉ biết cười hả hê

(Techz.vn) Chắc lẽ vì quá nhiều antifan, ngay cả đến trang fanpage bán hàng của Trang Khàn cũng bị 'tấn công'.Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất