Mai Phương Thúy tiết lộ người đàn ông duy nhất mình yêu đến hết đời, danh tính khiến CĐM ngã ngửa

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 08/10/2020 11:30:48(GMT+7)
Mai Phương Thúy tiết lộ người đàn ông duy nhất mình yêu đến hết đời, danh tính khiến CĐM ngã ngửa

(Techz.vn) Mai Phương Thúy bất ngờ công khai tình cảm với một nam ca sĩ nổi tiếng.

Đăng quang từ năm 2006, Mai Phương Thúy là một trong những hoa hậu giữ được độ hot của tên tuổi cũng như xây dựng thành công hình tượng mỹ nhân độc lập, nữ doanh nhân thành đạt, xinh đẹp.

Đáng nói, Mai Phương Thúy còn được chú ý với tích cách đặc biệt khi vô tư thể hiện suy nghĩ của mình mà không quá ngại về chuyện phán xét - điều mà đa số nàng hậu đều tránh né. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Mai Phương Thúy được đặc biệt chú ý khi cô chưa từng công khai bạn trai trước truyền thông.

Chuyện tình cảm của Mai Phương Thúy được khán giả đặc biệt quan tâm

Mới vào hồi tháng 9, công đồng mạng đã bàn luận về tin đồn trong thời gian ở ẩn khi sự nghiệp đang khởi sắc vào năm 2015 Mai Phương Thúy đã ở ẩn để dưỡng thai và sinh con. Thậm chí, tin đồn này còn khẳng định, nàng hậu đã có con 5 tuổi.

Đứng trước tin đồn vô lý này, Mai Phương Thúy đã có cách phủ nhận đầy vui vẻ:  "Làm gì có chuyện đấy, tôi còn không biết năm nào mình sẽ có con đây. Nghe tin đồn này, tôi vui khi thấy cư dân mạng thật nhiều thuyết âm mưu. Có con thật, chắc tôi vui lắm!".

Mối quan hệ của Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh cũng gây nhiều chú ý

Những tin đồn xuất hiện về chuyện hôn nhân, tình cảm không còn là điều gì lạ lẫm khi Mai Phương Thúy đã ngoài 31 tuổi nhưng vẫn khá ‘thờ ơ’ với chuyện kết hôn.

Mới đây, vào ngày tối 7-8, nàng hậu đã bất ngờ chia sẻ về hình tượng người đàn ông mà cô yêu thích từ lúc nhỏ và tới mãi sau này. Theo đó, Mai Phương Thúy đã đăng tải ảnh của nam ca sĩ nổi tiếng Nick Carter - thành viên của ban nhạc Backstreet Boy với dòng trạng thái: “Forever my first and only... Nick Carter” ("Mãi mãi là người đầu tiên và duy nhất của tôi ... Nick Carter").

Theo đó, với thế hệ 8x, âm nhạc của Backstreet Boy đã trở thành huyền thoại, nam ca sĩ được cho là đẹp trai nhất nhóm nhạc này là Nick Carter đã trở thành hình tượng của biết bao nhiêu cô gái trong đó có cả Mai Phương Thúy.

Giờ đây đã thành một mỹ nhân thành đạt nhưng Mai Phương Thúy vẫn thể hiện tình cảm nồng cháy của một fan hâm mộ nữ với nam ca sĩ Nick Carter. Nàng hậu cũng khẳng định nam ca sĩ nổi tiếng một thời là hình mẫu duy nhất và mãi mãi chiếm được trái tim của mình.

 

Mỹ Tâm bị nhiều CĐM chửi bới, 'phi công trẻ' Mai Tài Phến phản ứng lạ, ngoại hình mới gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Mai Tài Phến có phản ứng gây chú ý giữa lúc Mỹ Tâm đón bão dư luận.
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất