Hé lộ danh tính bạn gái tin đồn mới của Quang Hải: Chưa công khai đã bị CĐM tấn công

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 26/10/2019 01:17:47(GMT+7)
Hé lộ danh tính bạn gái tin đồn mới của Quang Hải: Chưa công khai đã bị CĐM tấn công

(Techz.vn) Sau khi được đồn đoán là bạn gái mới của cầu thủ Quang Hải, hot girl khá quen thuộc với giới trẻ Hà thành Nguyễn Thanh Thủy đã nhận không ít gạch đá của cư dân mạng.

  • Băng đảng nào đứng sau vụ 39 người tử vong trên xe đông lạnh ở Anh?
  • Có nạn nhân Việt Nam trong vụ 39 người chết trong container ở Anh?
  • Có nạn nhân Việt Nam trong vụ 39 người chết trong container ở Anh?
  • Hé lộ danh tính cô gái gốc Việt Nam chết trong container ở Anh và tin nhắn vĩnh biệt cho bố mẹ

Mới đây, cư dân mạng phát hiện hàng loạt “bằng chứng hẹn hò” của Quang Hải và hot girl Thanh Thủy như ngồi cạnh nhau trong bữa tiệc sinh nhật một người bạn, nhấn follow trang cá nhân và thường xuyên tương tác dưới bài đăng của đối phương từ tháng 9.

Nguyễn Thanh Thủy (sinh năm 1998, Hà Nội) là hot girl cao 1,52m từng nổi trên mạng từ năm 2017 - đang thu hút sự chú ý khi xuất hiện tin đồn là bạn gái mới của cầu thủ Nguyễn Quang Hải.

Nhan sắc bạn gái tin đồn của Quang Hải

Sau khi thông tin Quang Hải có bạn gái với hot girl kể trên, một số cư dân mạng đã tìm vào trang cá nhân của cô gái này để liên tục để lại những bình luận nhắc lại người cũ Nhật Lê cũng như tấn công người yêu tin đồn mới của cầu thủ này.

Hình ảnh dấy lên nghi vấn hẹn hò của Quang Hải và Thanh Thủy

Ở bức ảnh mới nhất được Thanh Thủy chia sẻ, Quang Hải để lại biểu tượng like. Tương tác này không lọt khỏi tầm mắt của người theo dõi khi một vào tài khoản đã trả lời comment của Quang Hải, đề cập tới Nhật Lê và trách tiền vệ CLB Hà Nội "dễ thay lòng" khi mới chia tay hot girl Quảng Nam 3 tháng đã quen người mới.

Những bình luận tấn công tài khoản mạng xã hội của Thanh Thủy

Tuy nhiên, một số khác cho rằng chuyện tình cảm của Quang Hải - Nhật Lê đã kết thúc nên ai cũng có quyền tìm hiểu người khác.

Trước những tin đồn tình cảm từ cư dân mạng cả Quang Hải, Nhật Lê và Thanh Thủy đều im lặng.

 

Hé lộ danh tính cô gái gốc Việt Nam chết trong container ở Anh và tin nhắn vĩnh biệt cho bố mẹ

(Techz.vn) Một cô gái trẻ gốc Việt Nam đang được tình nghi là một trong 39 nạn nhân được tìm thấy trong một chiếc xe container đông lạnh ở Anh. Điều đáng nói, trước khi chết cô gái này đã gửi đi một loạt tin nhắn cho người thân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất