Bảng giá xe ô tô VinFast Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 trong tháng 9: Người dùng được lợi lớn từ gói ưu đãi của VinFast

LG, Theo nguoiduatin.vn 09/09/2019 14:39:00(GMT+7)
Bảng giá xe ô tô VinFast Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 trong tháng 9: Người dùng được lợi lớn từ gói ưu đãi của VinFast

(Techz.vn) Dù đã qua tháng 7 cô hồn nhưng các đại lý vẫn chưa thể tăng giá bán các mẫu ô tô, thậm chí bước sang tháng 9, giá vẫn liên tục giảm mạnh.rn

Theo thông tin mới nhất được cập nhật từ các đại lý, dù lộ trình công bố trước đây là khi bước sang tháng 9 các mẫu VinFast sẽ trở về với mức giá không còn ưu đãi. Cụ thể, Fadil sẽ có giá bán 465 triệu đồng, Lux A2.0 giá 1,5 tỷ đồng và Lux SA2.0 có giá 2 tỉ đồng, tất cả giá trên đã bao gồm thuế VAT.

Nhưng thực tế, từ đầu tháng 9, thị trường xe hơi Việt Nam vẫn không có nhiều biến động lớn, khách hàng không mấy mặn mà với các mẫu xe, Kể cả bộ 3 xe ô tô VinFast Fadil, VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0 dù đã áp dụng nhiều chính sách ưu đãi thì các mẫu xe này vẫn giữ nguyên giá bán như trong tháng 8.

Cụ thể, mẫu Fadil được chuyển nhượng từ GM, vẫn được giữ nguyên mức ưu đãi 15 triệu đồng. Mức giá đó đã bao gồm bảo hiểm thân vỏ, bảo dưỡng thay dầu miễn phí trong 3 năm hoặc 45.000 km.

Dưới đây là bảng giá bộ 3 xe VinFast trong tháng 9/2019:

 

 

Tiểu sử 'lừng danh' của Huấn Hoa Hồng: Từ 'giang hồ mạng' đến giám đốc công ty chuyên làm dịch vụ Facebook ở VN

(Techz.vn) Sáng nay, tại Tp.HCM, Huấn Hoa Hồng bị công an bắt đi và ngay lập tức báo đài, truyền thông đưa tin khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nhiều người tò mò không biết Huấn Hoa Hồng là ai và lý do tại sao lại bị bắt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm