Tài xế có một không hai: Dùng Ford Ranger tiền tỷ ủi hàng cây đổ sau bão giúp dân

Hồng Dương, Theo nguoiduatin.vn 03/08/2019 14:30:00(GMT+7)
Tài xế có một không hai: Dùng Ford Ranger tiền tỷ ủi hàng cây đổ sau bão giúp dân

(Techz.vn) Một tài xế đã dùng chính xe Ford Ranger Raptor trị giá hơn 1,2 tỷ đồng của mình để giúp người dân ủi cây đổ bên đường sau bão. Hành động này nhanh chóng thu hút sự chú ý và thán phục từ mọi người.

Do ảnh hưởng của bão số 3, từ đêm qua (2/8) Hà Nội mưa lớn trên diện rộng kèm theo gió to đã làm nhiều tuyến đường ách tắc do nhiều hàng cây đổ chắn ngang đường, vỉa hè.

ô tô ủi cây đổ sau bão

Nhất là vào sáng sớm nay (3/8), không ít người thực sự khó chịu khi di chuyển qua các đoạn đường ngập đầy nước và la liệt cây đổ. Nhiều người dân cùng các lực lượng chức năng đang cố gắng để dọn dẹp giải tỏa hành lang giao thông, tránh gây ùn tắc giao thông.

Khi di chuyển qua đoạn đường Nguyễn Thái Học, nhiều người không khỏi bất ngờ trước hình ảnh một chiếc xe bán tải Ford Ranger Raptor đang ủi hàng cây đổ bên đường. Bên cạnh sự thán phục chủ nhân chiếc xe, cũng có không ít người ái ngại về việc chiếc xe sẽ hỏng hóc, xước xát đầu xe.

ô tô ủi cây đổ sau bão

Được biết, chiếc xe này hoàn toàn nguyên bản, mới chỉ được chủ xe độ thêm ống thở. Và chủ nhân chiếc Ford Ranger đã không ngại hỏng xe, làm một việc tốt đẹp, giúp lưu thông đường đi lại cho người dân. 

 

Có nên sử dụng điện thoại trong mùa mưa bão?

(Techz.vn) Vào những ngày mưa bão, tối kỵ nhất là không nên sử dụng các thiết bị điện tử để đảm bảo an toàn và một trong những thiết bị đáng lưu ý nhất chính là điện thoại di động.

Có thể bạn quan tâm