Bí ẩn về gia tộc kiếm hơn 2.300 tỷ mỗi ngày

Hồng Dương, Theo nguoiduatin.vn 23/08/2019 13:09:00(GMT+7)
Bí ẩn về gia tộc kiếm hơn 2.300 tỷ mỗi ngày

(Techz.vn) Trên thế giới có vô số gia tộc giàu có và họ vẫn luôn “lớn mạnh” như thế từ đời này qua đời khác. Waltons cũng là một gia tộc như thế, thậm chí đây còn được mệnh danh là gia tộc giàu nhất thế giới.

Walton – ông hoàng bán lẻ ở Mỹ được biết đến là gia tộc đứng đầu trong danh sách 25 gia tộc giàu nhất thế giới với tài sản ước tính 151,5-152 tỷ USD.Theo bảng xếp hạng của Bloomberg, Waltons đang là gia tộc giàu có hàng đầu thế giới.

Gia tộc giàu nhất thế giới

Gia tộc này luôn gây ấn tượng với những con số “khủng” đó là 70.000 đô la mỗi phút, 4 triệu đô la mỗi giờ, 100 triệu đô la mỗi ngày. Không những thế, đây còn là gia tộc đứng đằng sau tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới Walmart.

Theo thống kê, tài sản của gia tộc Walton đã tăng 39 tỷ đô la, lên tới 191 tỷ đô la, kể từ khi đứng đầu bảng xếp hạng “những gia tộc giàu có nhất thế giới” vào tháng 6 năm 2018. Những người thừa kế của Sam Walton, người sáng lập của Walmart, đang tích lũy của cải ở quy mô lớn gần như chưa từng có và họ hầu như không đơn độc.

Gia tộc giàu nhất thế giới

Con cháu của gia đình Walton giàu có và sỡ hữu vô số tài sản quý giá từ biệt thự đến bộ sưu tập lớn các siêu xe và các mẫu xe cổ như chiếc Daytona Coupe phiên bản giới hạn đình đám trị giá 15 triệu USD. Cùng với trang trại đầy đủ cơ sở vật chất cho các loại ngựa và gia súc…

 

Ông lớn số 1 Việt Nam chấp nhận bước lùi hơn 7 ngàn tỷ sau sự ‘xuất hiện’ nhiều hãng hàng không mới

(Techz.vn) Gần đây, ở Việt Nam liên tiếp “xuất hiện” nhiều hãng hàng không mới. Điều này dẫn đến sự cạnh tranh về dịch vụ và khách hàng giữa các hãng ngày càng khốc liệt hơn…

Có thể bạn quan tâm