Bầu Đức lại gửi tướng tài trợ giúp ĐT Việt Nam, CĐV mơ về cú bắt tay 'Kiatisak và HLV Park Hang Seo'

Hồng Dương, Theo nguoiduatin.vn 25/07/2021 17:15:54(GMT+7)
Bầu Đức lại gửi tướng tài trợ giúp ĐT Việt Nam, CĐV mơ về cú bắt tay 'Kiatisak và HLV Park Hang Seo'

(Techz.vn) Nhằm giúp cho Đội tuyển Việt Nam có được sự chuẩn bị tốt nhất hướng đến vòng loại 3 World Cup 2022, Bầu Đức đã gửi thêm tướng tài lên tuyển để trợ giúp cho thầy Park. Người hâm mộ lập tức đồng loạt gọi tên HLV Kiatisak.

Cách đây ít phút, nhiều nguồn tin lớn đã đồng loạt xác nhận HLV Park Hang Seo sẽ có thêm một trợ lý nữa góp sức để giúp Đội tuyển Việt Nam có được sự chuẩn bị tốt nhất, hướng tới vòng loại 3 World Cup 2022. Cụ thể, "cánh tay phải" của HLV Kiatisak ở HAGL, chuyên gia người Hàn Quốc Kim Tae Min sẽ được điều động lên tuyển để phụ trách nhiệm vụ trợ lý phân tích dữ liệu cho ông Park Hang Seo.

Chuyên gia phân tích dữ liệu Kim Tae Min (trái) vốn là trợ lý của cựu truyền trưởng HAGL ông Lee Tae Hoon. Sau khi đội bóng Phố Núi chia tay với vị chiến lược gia này ở đầu mùa giải 2020, Bầu Đức vẫn giữ lại trợ lý Kim Tae Min, đủ thấy ông tài năng tới mức nào.

Đây không phải lần đầu tiên Bầu Đức gửi tướng tài lên góp sức cho Đội tuyển Việt Nam. Còn nhớ ở chiến dịch vòng loại U23 châu Á 2020, Bầu Đức cũng để thuyền trưởng của HAGL khi đó là HLV Lee Tae Hoon rời Phố Núi đi hỗ trợ thầy Park các công việc ở ĐTQG. Ông Bầu 59 tuổi cũng từng không ít lần khẳng định việc ông mở học viện đào tạo trẻ JMG để tuyển quân cho HAGL chỉ là một phần, phục đích lớn nhất là tìm kiếm nhân tài để phát triển bóng đá Việt Nam. Chính nhờ những hành động vô cùng cống hiến này đã giúp Bầu Đức nhận được rất nhiều sự tín nhiệm cũng như tình yêu mến của người hâm mộ bóng đá nước nhà.

Bầu Đức từng nhiều lần gửi quân chi viện cho thầy Park và ĐTQG.

Ngày hôm qua, lãnh đạo CLB Hà Nội cũng xác nhận việc đồng ý để HLV trưởng Park Choong Kyun lên làm trợ lý cho HLV Park Hang Seo, theo nguyện vọng của chính thuyền trưởng Đội tuyển Việt Nam. Được biết khối lượng công việc cần phải xử lý ở ĐTQG hiện tại là rất nhiều. Trong khi đó thầy Park vẫn chưa thể quay lại Việt Nam vì còn đang thu xếp nốt công việc ở quê nhà Hàn quốc.

Phép cộng Park - Park cũng mang lại cho người hâm mộ rất nhiều sự háo hức muốn xem Đội tuyển Việt Nam sẽ thay da đổi thịt tới mức nào ở VL 3 World Cup 2022.

Sau thông tin trợ lý Kim Tae Min được điều động để hỗ trợ cho Đội tuyển Việt Nam, rất nhiều người hâm mộ đang đồng loạt kêu gọi Bầu Đức... gửi nốt HLV Kiatisak lên tuyển trợ giúp cho ông Park Hang Seo. Zico Thái luôn được biết tới là một nhà cầm quân hội tụ đủ cả tâm lẫn tài. Chỉ sau vài tháng đặt chân tới Việt Nam, ông đã biến HAGL từ một đội bóng "dành cả thanh xuân để trụ hạng" trở thành ứng viên hàng đầu cho chức vô địch. Cú bắt tay giữa 2 vị HLV xuất chúng Park Hang Seo và Kiatisak chắc chắn sẽ đem tới một hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ, giúp Đội tuyển Việt Nam có được sự chuẩn bị tốt nhất hướng tới vòng loại 3 World Cup 2022.

Nếu HLV Park Hang Seo mở lời đề nghị có được sự hỗ trợ từ Kiatisak, khả năng rất cao một người theo "chủ nghĩa dân tộc" như Bầu Đức sẽ đồng ý ngay tức khắc.

Thầy Park bất ngờ gặp HLV Kiatisuk tại sân bay Đà Nẵng, nói chuyện cực lâu với Công Phượng

 

Bầu Đức ra mặt 'giải nguy' cho ĐT Việt Nam và HLV Park hang Seo, báo Thái cũng phải ngả mũ kính phục

(Techz.vn) Sự quyết đoán, thẳng thắn của Bầu Đức chính là thứ giúp cho ĐT Việt Nam và HLV Park Hang Seo ngăn chặn được kế hoạch của người Thái.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất