VCNET - mạng xã hội Việt Nam tham vọng soán ngôi Facebook

LG, Theo nguoiduatin.vn 05/07/2019 14:31:00(GMT+7)
VCNET - mạng xã hội Việt Nam tham vọng soán ngôi Facebook

(TechZ.vn) VCNET chính thức khai trương. Không phải riêng chính phủ mà nhiều người dùng Việt Nam cũng đặt kỳ vọng vào mạng xã hội mới này.

Sáng nay (5/7), tại Hội nghị báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc trung ương. Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Thanh Long đã giới thiệu các tính năng, trực tiếp trải nghiệm Hệ thống thông tin điện tử tuyên giáo (VCNET).

VCNET là mạng xã hội do Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Viettel xây dựng. Mạng xã hội này sẽ trở thành hệ thống thông tin điện tử Tuyên giáo, giúp quản lý điều hành tác nghiệp toàn bộ công tác của ngành Tuyên giáo toàn quốc.

Đây còn là một mạng xã hội để người dùng có thể đăng tải các bài viết, hình ảnh cá nhân, cũng như kết bạn, trao đổi với những người dùng khác. Các tính năng sử dụng mạng xã hội VCNET gần giống các mạng xã hội đang thịnh hành. 

Ngoài việc sử dụng rất dễ dàng, các thông tin cá nhân của người dùng trên mạng xã hội VCNET còn được bảo mật, bảo vệ 24/7.

Ông Nguyễn Thành Long cho biết: "Sắp tới có càng nhiều người sử dụng mạng xã hội VCNET càng tốt. Mong muốn của chúng tôi là tất cả các cán bộ, đảng viên đều sử dụng hệ thống VCNET. Còn với người dân thì khuyến khích và không hạn chế người tham gia.”

Trước những bất cập, lỗi mà người dùng hay gặp phải khi sử dụng mạng xã hội Facebook. Thì VCNET là một lựa chọn đáng lưu ý cho người dùng bởi những tính năng ưu việt của nó.

Hiện tại, đã có hướng dẫn chi tiết cho việc cài đặt và sử dụng mạng xã hội này. Người dùng tìm hiểu để biết và sử dụng sao cho hiệu quả nhất.

 

Cách khắc phục lỗi mất ảnh Facebook và những lỗi thường xuyên gặp

(TechZ.vn) Đã có rất nhiều phản hồi từ người dùng về các lỗi mà Facebook thường xuyên gặp phải, trong đó có lỗi mất ảnh Facebook…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm