Việt Nam

Viettel 'phá dớp' Hà Nội FC, HLV Nguyễn Đức Thắng nói điều bất ngờ về HLV Troussier

Viettel 'phá dớp' Hà Nội FC, HLV Nguyễn Đức Thắng nói điều bất ngờ về HLV Troussier

Tối 9/5, CLB Thể Công Viettel đã có chiến thắng thuyết phục 2-0 trước Hà Nội FC trong khuôn khổ vòng 17 V.League 2023/24.

Tối ngày 9/5, Thể Công Viettel đã có chiến thắng đầu tiên trước Hà Nội FC sau 3 năm với các pha lập công của Trương Tiến Anh và Nguyễn Hoàng Đức. Chia sẻ sau trận đấu, HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết: “Rõ ràng việc gặp các đội bóng chất lượng như Hà Nội FC giúp chúng tôi thể hiện được hết phẩm chất của mình. Ngược lại, khi Thể Công Viettel gặp các đội bóng chơi phòng ngự sẽ rất khó đá.

cfaf8cee49a2a0fcf9b3jpg-1715306730.jpg
Thể Công Viettel lần đầu đánh bại Hà Nội FC sau 3 năm

Trận này Hoàng Đức và Đức Chiến được đẩy lên cao, Trương Tiến Anh chơi tốt. Trước đây Tiến Anh thích đá tiền vệ tấn công hay tiền vệ cánh, nhưng tôi thuyết phục cậu ấy chơi ở vị trí hiện tại vì có đầy đủ phẩm chất. Khi Tiến Anh hoàn thiện rồi thì khác hẳn so với trước đây”.

đã dành những lời có cánh cho HLV Troussier: "Tôi không có thói quen nhận xét về các vị HLV, đặc biệt là với HLV Troussier. Thậm chí tôi lại giành một sự trân trọng đối với ông ấy. Bởi vì ông ấy dám làm những điều mà người khác không dám làm. Đó là cách ông muốn phát triển bóng đá Việt Nam. Nếu đội tuyển Việt Nam muốn đi tới tầm châu lục thì cần phải có những người như thế. Tiếc là chúng ta không gặp may mắn”.

hlv-viettel-khen-hlv-troussier-1715306763.jpg
HLV Nguyễn Đức Thắng dành lời khen cho HLV Troussier

3 điểm có được trước Hà Nội FC giúp Viettel vượt qua SLNA để chiếm lấy vị trí thứ 12. Ở vòng đấu tiếp theo, thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ có màn đón tiếp các vị khách Bình Định trên sân nhà vào 19h15 ngày 13/5.

Tin nóng 10/5:HLV Việt Nam nói HLV Troussier dũng cảm nhưng không gặp thời; U23 Indo vỡ mộng Olympic