Việt Nam

HLV Mai Đức Chung đồng ý trở lại dẫn dắt ĐT Việt Nam, ký hợp đồng khó tin với VFF

HLV Mai Đức Chung đồng ý trở lại dẫn dắt ĐT Việt Nam, ký hợp đồng khó tin với VFF

Theo thông tin mới nhất, VFF đã thuyết phục thành công HLV Mai Đức Chung trở lại dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam theo một bản hợp đồng có thời hạn nhiều hơn một năm.

 

Thời gian vừa qua, bên cạnh việc tìm kiếm HLV trưởng cho ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam thì VFF cũng tích cực tìm kiếm người thay thế HLV Mai Đức Chung để dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam. Thực tế, kể từ khi chia tay nhà cầm quân 73 tuổi hồi cuối năm 2023 thì tuyển nữ vẫn chưa có thuyền trưởng mới.

ĐT nữ Việt Nam chưa có HLV mới trong năm 2024.

Để chuẩn bị cho giai đoạn sắp tới với mục tiêu là SEA Games 33 vào cuối năm 2025 tại Thái Lan, VFF không ngừng chọn lọc các ứng viên để dẫn dắt đội tuyển nữ Việt Nam. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau mà việc tìm kiếm này chưa đạt được kết quả như mong muốn.

Theo nguồn tin từ Báo Thanh Niên, VFF đã cân nhắc và có cuộc làm việc chính thức với HLV Mai Đức Chung. Đôi bên đã đàm phán và đi đến thống nhất sẽ ký bản hợp đồng mới. Trong đó, HLV Mai Đức Chung đồng ý dẫn dắt đội tuyển nữ Việt Nam với bản hợp đồng có thời hạn đến hết năm 2025.

HLV Mai Đức Chung đồng ý trở lại dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam đến hết năm 2025.

Năm 2024, HLV Mai Đức Chung cùng các học trò không có nhiệm vụ quốc tế nào nhưng sẽ được VFF cử đi tập huấn tại châu Âu nhằm chạy đà cho SEA Games 33. Được biết, mục tiêu của đội tuyển nữ Việt Nam và HLV Mai Đức Chung là lọt vào đến chung kết môn bóng đá nữ của kỳ đại hội diễn ra tại Thái Lan.

Ở nhiệm kỳ trước của mình, HLV Mai Đức Chung đã giúp bóng đá nữ Việt Nam tạo nên nhiều kỳ tích lịch sử mà đặc biệt nhất chính là lần đầu tiên giành quyền tham dự VCK World Cup.

ĐỘI HÌNH MẠNH NHẤT ĐT VIỆT NAM DƯỚI THỜI HLV KIM SANG-SIK | VIỆT ANH - QUANG VINH - TUẤN HẢI?