Được minh oan nghi vấn ăn chặn từ thiện, Công Vinh Thủy Tiên tiếp tục nhận đơn kiện vì lý do bất ngờ

Hồng Dương, Theo nguoiduatin.vn 28/01/2022 18:03:07(GMT+7)
Được minh oan nghi vấn ăn chặn từ thiện, Công Vinh Thủy Tiên tiếp tục nhận đơn kiện vì lý do bất ngờ

(Techz.vn) Hậu ồn ào "ăn chặn" số tiền 178 tỷ từ thiện miền Trung, Công Vinh - Thủy Tiên tiếp tục đối mặt với đơn kiện từ cộng đồng dân cư khu Nam Long liên quan tới căn biệt thự triệu đô của vợ chồng cựu thủ quân Đội tuyển Việt Nam.

Những lùm xum xung quanh nghi vấn Thủy Tiên - Công Vinh ăn chặn từ thiện tưởng chừng đã khép lại sau khi cơ quan công an công bố kết quả điều tra. Tuy nhiên những sóng gió dường như vẫn chưa "buông tha" cho cặp đôi được mệnh danh là "Beckham và Victoria phiên bản Việt". Cụ thể, hàng loạt hội nhóm anti-fan vẫn liên tục xuất hiện trên mạng xã hội Facebook. Làn sóng tẩy chay vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh vì thế càng được dịp bùng phát.

Báo Công an Nhân dân có bài viết "minh oan" cho Thủy Tiên và các nghệ sĩ khác trong công tác vận động từ thiện.

Mới đây, trong một hội nhóm anti-fan bất ngờ xuất hiện bài viết tố Công Vinh và Thủy Tiên có thái độ sống gây phẫn nộ tới hàng xóm. Tài khoản Facebook này liên tục công kích vợ chồng cựu thủ quân Đội tuyển Việt Nam bằng những ngôn từ nặng nề. Thậm chí còn tiết lộ phần lớn hàng xóm trong khu dân cư nhà Thủy Tiên đã đồng lòng ký tên, khởi kiện cặp đôi lên UBND TP.HCM vì "phá vỡ kiến trúc/cảnh quan toàn khu vực.

Bài đăng "bóc phốt" vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh mới nhất trên MXH Facebook.

Nguyên văn bài viết:

"Công Vinh - Thủy Tiên *** *** như thế nào tôi không biết.

Nhưng hơn 70% hàng xóm trong khu Nam Long đồng lòng ký tên khởi kiện và gửi thông tin lên UBND TP.HCM trong vấn đề sai phạm phá vỡ kiến trúc/ cảnh quan toàn khu vực. Thái độ sống của họ gây phẫn nộ đến vô cùng cho những hàng xóm lâu năm, ** *** xem tất cả là rơm rác!!!

Cuộc đời có vay có trả. Thoát được ải nhân gian thì cũng khó vượt qua được mệnh đời!!!

Nhân cách quyết định số phận!!!

Ps: Số liệu chi tiết tôi có, anh em báo chí cần thì tôi cung."

Rắc rối vẫn chưa buông tha cho vợ chồng cựu thủ quân ĐT Việt Nam.

Được biết, căn biệt thự của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên nằm trong khu đất hạng sang tại Quận 7, TP.HCM. Theo hợp đồng của chủ đầu tư, các cư dân khi xây dựng hay sửa sang cần "tuân thủ các quy định về mẫu nhà", đồng thời "không làm ảnh hưởng đến sự an toàn của kết cấu công trình và cảnh quan toàn khu". 

Theo tài khoản Facebook nói trên chia sẻ, biệt thự nhà Thủy Tiên đã vi phạm cam kết trong hợp đồng với chủ đầu tư. Những hình ảnh chụp từ trên cao cho thấy căn "bạch ốc" có giá trị lên tới hàng triệu đô của giọng ca Giấc mơ tuyết trắng có thiết kế khác biệt hoàn toàn so với những dinh thự khác trong khu Nam Long.

Căn biệt thự trắng của Thủy Tiên và Công Vinh nổi bật giữa khu Nam Long vì thiết kế khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại.

Trước đó, Thủy Tiên và Công Vinh cũng từng dính ồn ào "nói một đằng làm một nẻo" khi chia sẻ trên trang Facebook cá nhân rằng chỉ sửa sang lại vì căn nhà xuống cấp nhưng lại đập đi xây mới hoàn toàn. Trước đó, cộng đồng mạng cũng đặt ra nhiều nghi vấn về kinh phí xây biệt thự mới của cặp đôi. 

Dù được cơ quan điều tra xác nhận minh bạch với số tiền 178 tỷ từ thiện miền Trung. Tuy nhiên Thủy Tiên và Công Vinh vẫn phải trả một cái giá rất đắt khi số lượng anti-fan của cặp đôi vẫn không ngừng tăng lên hàng ngày. Đây chắc chắn sẽ là một bài học đắt giá để vợ chồng cựu thủ quân Đội tuyển Việt Nam rút ra kinh nghiệm. Từ đó cẩn trọng hơn trong những phát ngôn trên mạng xã hội cũng như công tác từ thiện về sau.

Danh tiếng và tên tuổi vợ chồng cựu thủ quân ĐT Việt Nam bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau scandal "ăn chặn từ thiện".

THỦY TIÊN - CÔNG VINH CHIA SẺ VỀ VIỆC SAO KÊ SỐ TIỀN 178 TỶ TỪ THIỆN MIỀN TRUNG

 

Huyền thoại ĐT Việt Nam thẳng thừng chê bai 'con cưng' Bầu Đức, 'phản đối' HLV Park vì lý do bất ngờ

(Techz.vn) Sau trận đấu giữa Đội tuyển Việt Nam vs Australia - vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang Seo một lần nữa bị đặt câu hỏi về cách dùng người. Huyền thoại Vũ Như Thành cho rằng "con cưng" Bầu Đức nên được nghỉ ngơi để nhường chỗ cho những cầu thủ có phong độ cao hơn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất