Những quyền lợi mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ có được khi đặt mua siêu xe

Mai Lý, 19/09/2022 11:24:44(GMT+7)
Những quyền lợi mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ có được khi đặt mua siêu xe

(Techz.vn) Những thông tin độc quyền về siêu xe mới của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đang trở thành tâm điểm của sự chú ý trên mạng xã hội.

Cách đây không lâu, một số nguồn tin tiết lộ chủ tịch Trung Nguyên Legend – ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã đặt mua chính hãng chiếc siêu xe Aston Martin Valhalla 2022. Thông tin này đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của dân tình và giới mê siêu xe trong nước bởi Aston Martin Valhalla 2022 là một cái tên không hề rẻ và không phải ai cũng có thể đặt mua được.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, ngay từ khi có thông tin Aston Martin Việt Nam bắt đầu cho khách hàng đặt mua xe Aston Martin Valhalla 2022, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã nhanh chóng hoàn tất các thủ tục cần thiết để có thể sớm rước “vợ hai” mới về dinh. Được biết ông Đặng Lê Nguyên Vũ đặt mua Aston Martin Valhalla 2022 khi nhận được thông tin nhà máy chỉ sản xuất giới hạn 86 xe trên phạm vi toàn cầu. 

Nguồn tin này cũng cho hay những người đặt mua siêu xe Aston Martin Valhalla 2022 sẽ nhận được vô vàn ưu đãi có một không hai từ phía Aston Martin như được mời sang đại bản doanh để tham quan bảo tàng trưng bày các mẫu xe của hãng hay xem trực tiếp dây chuyền lắp rắp cùng nhiều quyền lợi khác. Tuy nhiên ông Đặng Lê Nguyên Vũ không quan tâm nhiều lắm đến những quyền lợi này nên không sang Anh quốc.

Dự kiến Aston Martin Valhalla 2022 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ về nước chậm nhất là vào cuối tháng 10 năm nay do phải hoàn tất các thủ tục, giấy tờ. Đặc biệt hơn cả chiếc Aston Martin Valhalla 2022 của ông Vũ sẽ về nước theo diện bàn giao xe cho khách hàng chứ không phải trưng bày – điều khiến nhiều tay chơi siêu xe ngỡ ngàng với nhiều thị trường ở châu Á chỉ mới có Aston Martin Valhalla 2022 mô hình để trưng bày. Điều này lại càng chứng tỏ được “độ chất” của chủ tịch Trung Nguyên trong việc chơi siêu xe.

Chưa dừng lại ở đó, nguồn tin này còn khẳng định mức giá mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ phải bỏ ra để rước “vợ hai” mới về dinh chắc chắn sẽ khiến dân tình “đứng hình”. Theo đó, chủ tịch Trung Nguyên đã phải bỏ ra số tiền lên tới gần 100 tỷ đồng để có thể mang chiếc Aston Martin Valhalla 2022 về nước và gia nhập dàn siêu xe Đặng Lê Nguyên Vũ của mình. Tuy nhiên, với phong cách chơi siêu xe lâu nay của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, chắc chắn số tiền khổng lồ kể trên không phải là vấn đề với vị đại gia này.

Ở thời điểm hiện tại, đã có tới hơn 8 chiếc Aston Martin nằm trong bộ sưu tập siêu xe nghìn tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Sự xuất hiện của Aston Martin Valhalla 2022 chắc chắn sẽ làm bộ sưu tập xe nghìn tỷ của ông Vũ phong phú thêm và trở nên “vô đối” tại Việt Nam, thậm chí là ở châu Á.

 

Hậu chia tay đại gia,'huyền thoại JDM' lột xác đẹp mê người khi về làm 'vợ bé' ông Đặng Lê Nguyên Vũ

(Techz.vn) Sau khi chia tay đại gia để theo ông Đặng Lê Nguyên Vũ về dinh, ‘huyền thoại’ này lột xác đẹp đến khó tin khiến dân tình ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất