Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bí mật rước siêu xe mới về dinh

Mai Lý, 07/09/2022 14:13:47(GMT+7)
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bí mật rước siêu xe mới về dinh

(Techz.vn) ‘Vợ bé’ mới về dinh của ông Đặng Lê Nguyên Vũ là cái tên được nhiều đại gia Việt yêu thích.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ luôn là cái tên đi đầu về cách chơi siêu xe độc lạ tại thị trường Việt. Thay vì công khai rầm rộ hay thường xuyên xuất hiện bên những “cô vợ bé” của mình, ông Vũ lại chọn cách chơi xe âm thầm và có phần kín tiếng. Bên cạnh loạt siêu xe đắt đỏ đến từ Lamborghini, Ferrari, ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn được biết đến như là một nhà sưu tập xe Porsche lớn nhất Việt Nam khi ông đã chi hơn 130 tỷ đồng để mua xe Porsche trong nửa đầu năm 2022. Chưa kể, ông chủ Trung Nguyên Legend còn từng “bí mật” tậu về loạt xe Porsche đặc biệt và đều là những cái tên được giới đại gia Việt mê mẩn.

Một trong số những “vợ bé” thuộc nhà Porsche hiện đang nằm trong bộ sưu tập siêu xe Đặng Lê Nguyên Vũ là chiếc Porsche 911 GT3 992. Ở thời điểm hiện tại, cả Việt Nam chỉ có khoảng 5 chiếc Porsche 911 GT3 992 và nhận được phản hồi rất tốt của đại gia Việt. Trong số 5 chiếc này, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã sở hữu tới 2 chiếc, bao gồm một chiếc sử dụng hộp số sàn và một chiếc sử dụng hộp số tự động.

Bên cạnh chiếc Porsche 911 GT3 992 kể trên, ông Vũ còn đang sở hữu chiếc Porsche 911 GT2 RS – siêu xe đua đường phố được ông mua chính hãng vào năm 2018. Được biết, hiện chỉ có 4 chiếc Porsche 911 GT2 RS xuất hiện tại Việt Nam với mức giá từ 20,1 tỷ đồng (chưa bao gồm tùy chọn). Tuy nhiên sau khi về tay ông Vũ, chiếc Porsche 911 GT2 RS ít khi được nhìn thấy. Một số nguồn tin cho hay ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã nhượng lại chiếc siêu xe này cho đại gia khác.

Mẫu Porsche tiếp theo từng được ông Vũ bí mật rước về là chiếc Porsche 911 Turbo. Mặc dù chỉ có 4 bản Porsche 911 Turbo thế hệ 992 được bán chính hãng tại Việt Nam nhưng ông chủ cà phê Trung Nguyên đã kịp sở hữu 3 bản, bao gồm Porsche 911 Turbo tiêu chuẩn, Porsche 911 Turbo S Coupe và Porsche 911 Turbo S mui trần. 

Cái tên tiếp theo trong danh sách siêu xe Porsche hàng độc của ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn có chiếc Porsche Cayenne Turbo GT 2022 nhập chính hãng với mức giá khởi điểm từ 12,25 tỷ đồng (chưa bao gồm tùy chọn đi kèm và chi phí lăn bánh). Ngoài ra, ông Vũ còn sở hữu Porsche Panamera Turbo S bản nâng cấp mới nhất với giá từ 11,61 tỷ đồng và Porsche 918 Spyder được sản xuất toàn cầu với giá bán hiện nay không dưới 1,3 triệu đô la. Với đam mê sưu tập xe Porsche, nhiều khả năng bộ sưu tập siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ sớm “kết nạp” thêm nhiều cái tên mới trong thời gian tới.

 

'Ngựa hiếm' của ông Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất hậu ở ẩn, từng là cái tên 'vang bóng một thời'

(Techz.vn) Sau khi hình ảnh garage mới xây bị rò rỉ, nhiều người không khỏi bất ngờ khi thấy ‘chiến mã’ từng gắn liền với tên tuổi ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất