Honda Winner X tiếp tục trượt giá tại đại lý: Giảm tới gần 20 triệu, rẻ đến khó tin

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 10/07/2022 12:38:38(GMT+7)
Honda Winner X tiếp tục trượt giá tại đại lý: Giảm tới gần 20 triệu, rẻ đến khó tin

(Techz.vn) Giá xe Honda Winner X tiếp tục giảm tới gần 20 triệu đồng trong tháng 7 này, đưa giá bán về mức rẻ đến khó tin.

Trong khi các mẫu xe máy Honda như Honda SH, Vision hay thậm chí là cả Honda Wave Alpha đang tăng chóng mặt tại đại lý thì Honda Winner X lại tiếp tục trượt giá thê thảm trong những ngày đầu tháng 7 này.

BẢNG GIÁ XE HONDA WINNER X MỚI NHẤT THÁNG 7/2022

Phiên bản

Giá niêm yết (triệu đồng) Giá đại lý (triệu đồng)

Winner X bản tiêu chuẩn

46,09 35,5

Winner X bản đặc biệt

49,99 37,5

Winner X bản thể thao

50,49 37,5
Lưu ý: Giá xe Honda Winner X dao động theo chính sách riêng của từng đại lý. Khách hàng nên đến đại lý gần nhất để biết chi tiết hơn.

Theo đó, tất cả các phiên bản của Honda Winner X hiện đang giảm giá sâu tại đại lý. Cụ thể, Honda Winner X hiện đang được bán ra với mức giá 37,5 triệu đồng đối với bản tiêu chuẩn và 39,5 triệu đồng đối với các phiên bản sử dụng phanh ABS. 

Honda Winner X đang nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn tại đại lý

Bên cạnh mức giảm giá này, khách mua Honda Winner X trong thời gian này còn được hỗ trợ 2 triệu đồng tiền phí đăng kí xe. Ngoài ra, đối với những khách hàng vay trả góp, đại lý sẽ giảm thêm 1 – 2 triệu đồng. Đặc biệt hơn cả, Honda Việt Nam còn mới tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn là tặng điện thoại/loa trị giá 4 triệu đồng cho khách mua Honda Winner X. Cộng dồn tất cả các ưu đãi, khách mua Honda Winner X ở thời điểm hiện tại có thể tiết kiệm số tiền lên tới gần 20 triệu đồng.

Honda Winner X liên tục giảm giá sốc trong thời gian vừa qua

Trái với tình trạng khan hàng, cháy hàng của nhiều mẫu xe máy Honda, số lượng xe Honda Winner X tại đại lý còn khá dồi dào. Bên cạnh đó, trước sự cạnh tranh gay gắt đến từ đối thủ Yamaha Exciter 155, sức hút của Honda Winner X đang dần hạ nhiệt. Những điều này đã góp phần làm giá bán của Honda Winner X tụt dốc không phanh trong khoảng thời gian gần đây.

Honda Winner X là mẫu xe máy Honda hiếm hoi không bị đội giá bán

Honda Winner X hiện đang là một trong những mẫu xe côn tay “quen mặt” của khách Việt. Honda Winner X có 3 phiên bản chính là bản tiêu chuẩn, bản đặc biệt và bản thể thao với giá bán dao động từ 46,09 – 50,49 triệu đồng. Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm ấn tượng nhưng Honda Winner X lại là mẫu xe máy hiếm hoi của Honda không bị đội giá bán kể từ khi ra mắt đến nay.

 

Mẫu xe siêu tiết kiệm xăng của Honda sắp mở bán tại đại lý Việt, Honda SH sẽ không còn được 'ưu ái'

(Techz.vn) Mẫu xe ga siêu tiết kiệm xăng Honda PCX e:HEV 2022 chuẩn bị mở bán tại Việt Nam, tăng sức ép lên chính mẫu xe máy Honda SH.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất