Honda Wave Alpha cùng loạt xe Honda nhận ưu đãi khủng, giá xe 'hạ nhiệt' trong đầu tháng 7

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 02/07/2022 12:06:28(GMT+7)
Honda Wave Alpha cùng loạt xe Honda nhận ưu đãi khủng, giá xe 'hạ nhiệt' trong đầu tháng 7

(Techz.vn) Khách hàng mua Honda Winner X, Honda Wave Alpha hay Honda Blade sẽ nhận được nhiều phần ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Bước vào đầu tháng 7, giá xe Honda tại các đại lý vẫn ở mức cao ngất ngưởng. Tuy nhiên, hãng Honda Việt Nam mới đây đã tung ra một chương trình ưu đãi, khuyến mại vô cùng hấp dẫn cho người mua xe Honda Winner X, Honda Wave Alpha và Honda Blade.

Chương trình ưu đãi dành cho Honda Wave Alpha và Honda Blade

Cụ thể, với chương trình ưu đãi, khuyến mại “Quà hơn cả đã, phiêu hè Honda”, khách mua các mẫu xe số như Honda Wave Alpha hay Honda Blade sẽ được hỗ trợ phí đăng kí xe với giá trị 800.000/lượt. Trong khi đó, khách mua Honda Winner X sẽ nhận được ngay 1 điện thoại Samsung Galaxy A13 hoặc 1 loa Bluetooth JBL CHARGE 4 với trị giá lên tới 4 triệu đồng. Chương trình sẽ được áp dụng tư nay cho đến hết ngày 30/9/2022.

Chương trình ưu đãi dành cho Honda Winner X

Honda Wave Alpha hiện đang là mẫu xe số ăn khách nhất thị trường Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại, mẫu xe số này đang được bán ra với mức giá cao hơn giá niêm yết của hãng. Cụ thể, giá xe Honda Wave Alpha đang ở mức 23,2 triệu đồng đối với bản tiêu chuẩn và 23,7 triệu đồng với bản giới hạn. Với mức ưu đãi 800 nghìn đồng, hiện giá bán của Honda Wave Alpha đã có phần hạ nhiệt so với cuối tháng trước đó.

Honda Wave Alpha tiếp tục bị đội giá tại đại lý

Trong khi đó, Honda Blade hiện cũng đang có giá bán khá hấp dẫn tại các đại lý trong những ngày đầu tháng 7 này. Hiện Honda Blade đang được bán ra với mức giá 20 triệu đồng đối với bản phanh cơ và 21 triệu đồng đối với bản phanh đĩa. So với giá niêm yết của hãng, giá xe Honda Blade tại đại lý hiện đang cao hơn 1,2 triệu đồng.

Giá xe Honda Blade đang ở mức khá hấp dẫn

Trái với tình trạng chênh giá, đội giá của hai mẫu xe số kể trên thì giá xe Honda Winner X lại tiếp tục chạm đáy trong những ngày vừa qua. Honda Winner X hiện đang là mẫu xe Honda hiếm hoi được bán ra với mức giá thấp hơn giá đề xuất của hãng. 

Giá xe Honda Winner X vẫn ở mức thấp đến khó tin

Giá bán của Honda Winner X ở mức lần lượt là 39,5 triệu đối với bản tiêu chuẩn và 43 triệu đối với hai bản đặc biệt và bản thể thao. Như vậy, giá xe Honda Winner X tại đại lý đang thấp hơn từ 6,59 – 7,49 triệu đồng so với giá niêm yết của hãng.

 

Mẫu xe ga Honda giá 56 triệu sẽ sớm về đại lý Việt, trang bị và công nghệ 'đè bẹp' Honda SH 150i

(Techz.vn) Mẫu xe ga giá 56 triệu mới của Honda sẽ sớm về đại lý Việt trong thời gian tới với trang bị bỏ xa Honda SH 150i.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất