Honda hé lộ 'đàn em' sắp ra mắt của Honda Accord, giá bán dự kiến chỉ 597 triệu đồng

Nhật Minh, 23/05/2023 12:34:23(GMT+7)
Honda hé lộ 'đàn em' sắp ra mắt của Honda Accord, giá bán dự kiến chỉ 597 triệu đồng

Mẫu xe 'anh em' của Honda Accord chuẩn bị được ra mắt với giá chưa đến 600 triệu đồng khiến dân tình mong đợi.

Mới đây, Dongfeng Honda đã tung ra hình ảnh teaser của mẫu Honda Inspire hoàn toàn mới. Theo kế hoạch, mẫu xe Honda Inspire sẽ sớm ra mắt công chúng. Honda Inspire có thể được xem là mẫu xe anh em của Honda Accord. Trước đó, Honda Accord hoàn toàn mới vừa được ra mắt vào ngày 20 tháng 5. Honda Inspire có giá bán dự kiến từ 179.800 NDT (tương đương 597 triệu đồng) và chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

 

Trước đó, Honda Inspire hoàn toàn mới của Dongfeng Honda đã xuất hiện trong danh mục khai báo của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin. Thiết kế bên ngoài của Honda Inspire đã được nâng cấp rất nhiều, và phong cách thiết kế tổng thể đã ngang bằng với Accord mới.

Về ngoại hình, Honda Inspire sở hữu ngôn ngữ thiết kế hiện đại, trẻ trung. Honda Inspire mới sử dụng lưới tản nhiệt dạng thác nước thẳng lớn hơn và thiết kế đa giác, đèn pha trông mảnh mai hơn và cũng có thiết kế đen. Honda Inspire vẫn sử dụng đèn pha LED, có hốc hút gió hai bên. Ở đuôi xe, cụm đèn hậu của xe mới nhìn thẳng hơn, thiết kế đuôi xe sắc cạnh và góc cạnh, tạo cảm giác tổng thể xe rộng hơn.

 

Điều đáng chú ý là Honda Inspire mới sẽ cung cấp hai thiết kế ngoại thất, một được trang trí bằng chrome thông thường và một được trang trí bằng màu đen, các bộ phận được sơn đen bao gồm vành bánh xe, cửa sổ, tay nắm cửa, tấm hướng gió phía sau và thùng sau. Về kích thước ngoài, chiều dài, chiều rộng và chiều cao của Honda Inspire mới của Dongfeng Honda lần lượt là 4979 mm/1862 mm/1449 mm, chiều dài cơ sở là 2830 mm.

 

Về sức mạnh, Honda Inspire mới được trang bị động cơ tăng áp 1.5T với công suất cực đại 141kW, thấp hơn 2kW so với mẫu xe Honda Accord. Hiện tại các trang bị và tính năng của Honda Inspire vẫn chưa được hé lộ. Tuy nhiên, khả năng cao Honda Inspire sẽ có nhiều trang bị và công nghệ tương tự như mẫu Honda Accord.

 

Hé lộ hình ảnh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ của hotgirl ‘làm trò’ trong bể cá khiến CĐM sốc nặng

Hình ảnh trong quá khứ của Ngân Baby – hotgirl Tiktok làm trò trong bể cá khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất