Khách Việt đổ xô đặt mua Honda Vision dù có giá không tưởng, hé lộ nguyên nhân phía sau

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 21/05/2022 23:50:59(GMT+7)
Khách Việt đổ xô đặt mua Honda Vision dù có giá không tưởng, hé lộ nguyên nhân phía sau

(Techz.vn) Giá xe Honda Vision 2021 đang bị đội giá cao ngất ngưởng tại đại lý nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa thể có xe dù đã chấp nhận mức chênh kỉ lục này.

Theo khảo sát tại nhiều đại lý, giá xe Honda Vision hiện đang ở mức cao kỉ lục trong thời gian gần đây. Cụ thể, Honda Vision đang được bán ra với mức giá rẻ nhất là 41 triệu đồng đối với bản tiêu chuẩn và cao nhất là 48 triệu đồng đối với bản cá tính.

Honda Vision bị đội giá bán tại đại lý

Có thể thấy rằng giá bán thực tế của Honda Vision hiện đang ở mức cao nhất kể từ khi ra mắt đến nay. So với giá niêm yết của hãng, giá bán của “tiểu Honda SH” đang chênh từ 11 – 14 triệu đồng – mức chênh khiến nhiều người chóng mặt. 

Giá xe Honda Vision chênh cao ngất ngưởng

Mặc dù có giá bán cao ngất ngưởng tại đại lý nhưng không phải khách Việt nào cũng có thể mua Honda Vision ở thời điểm hiện tại. Nguyên nhân là do số lượng khách mua Honda Vision ngày càng tăng trong khi số lượng xe không còn nhiều, thậm chí là cháy hàng tại đại lý. Hiện tại, nhiều đại lý Honda phải ngưng nhận cọc đối với Honda Vision.

Honda Vision hiện đang cháy hàng tại nhiều đại lý

Một khách hàng tại Hà Nội cho biết dù đã đi tới 2 – 3 HEAD nhưng vẫn không thể đặt cọc xe Honda Vision do hết hàng. Bên cạnh đó, phía đại lý hiện cũng không thể xác định được thời gian cụ thể mà Honda Vision được nhập về nên không thể nhận cọc dù nhiều khách ngỏ lời.

Honda Vision hiện đang là cái tên ăn khách tại thị trường Việt

Tình trạng khan hàng, cháy hàng của Honda Vision một phần do ảnh hưởng của nguồn cung linh kiện bị hạn chế cũng như sự gián đoạn của quá trình vận tải. Ngoài ra, “tiểu Honda SH” cũng là cái tên được nhiều người lựa chọn, dẫn đến tình trạng cung vượt quá cầu.

 

Tin xe tối 21/5: Mẫu xe ga đẹp ngang Honda Vision 2021 gây sốt với giá 24 triệu tại đại lý

(Techz.vn) Cập nhật tin xe tối ngày 21/5: Cận cảnh mẫu xe số mới ra mắt của Honda: Giá ngang Honda SH Mode Việt, thiết kế cực ngầu; Dân tình 'phát cuồng' trước mẫu xe tay ga giá 24 triệu đẹp ngang Honda Vision 2021 ở Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất