Honda Vario 2020 mới sắp được tung ra thị trường?

Nhật Minh, Theo nguoiduatin.vn 12/05/2020 17:01:21(GMT+7)
Honda Vario 2020 mới sắp được tung ra thị trường?

(Techz.vn) Honda Vario 150 đời cũ có động thái không còn tiếp tục đưa tới các đại lý, trong khi đó lại xuất hiện những hình ảnh nghi của Vario 150 mới.

Dòng tay  ga Honda Vario 150 được sản xuất cho thị trường Indonesia và cũng không xa lạ gì với thị trường Việt Nam. Vario 150 hiện tại được nhập khẩu về với giá bán ra hấp dẫn hơn dòng xe nội địa Honda Air Blade.

Theo giới thạo thị trường xe Indonesia, đã hai tuần nay Honda Vario 150 thế hệ hiện tại không còn xuất hiện trong kho hàng nữa; thậm chí còn không được đưa tới các đại lý bán lẻ.

Hình ảnh được cho là của Vario mới.

Cak Matlis, người bán hàng từ Sumenep Madura, Đông Java, Indonesia tỏ ra rất ngạc nhiên. Dù dịch bệnh nhưng nhiều sản phẩm xe máy khác vẫn được tung ra, nhưng Vario 150 lại đang “án binh bất động”.

Dựa theo kinh nghiệm thương trường, giới thạo xe ở Indonesia cho biết động thái này rơi vào hai tình huống. Thứ nhất là Honda Vario không đạt được doanh số như mong muốn. Thứ hai chính là Honda Vario 150 mới đang được phát triển, đây cũng là đồn đoán và mong chờ của nhiều người.

Hình đuôi xe được rò rỉ trong tháng 4/2020.

Trước đó, vào tháng 4, hình ảnh rò rỉ được nhiều người cho rằng đó chính là Honda Vario mới với mã thay đổi. Theo các thông tin, Vario 125 sẽ có mã dự án là K60, còn Vario 150 có mã dự án là K59. Cả hai mẫu xe ga này đang được phát triển trở lại.

Một số người cho rằng, mã dự án này chứng tỏ Vario sẽ không thay đổi nhiều. Tuy nhiên, nhiều người cũng rất tin và chờ đón Vario 150 mới được phát triển và cho ra mắt trong tháng 5 này.

 

Piaggio Liberty 125 đối đầu Honda AirBlade 125: Xe nào sẽ phù hợp cho sinh viên mới ra trường

(Techz.vn) Sinh viên mới ra trường thường ưu tiên những mẫu xe có mức giá vừa phải , cùng kiểu dáng trẻ trung. Hai mẫu xe Piaggio Liberty 125 và Honda AirBlade đáp ứng đủ hai tiêu chí đó, nhưng mẫu xe nào sẽ phù hợp hơn với đối tượng trên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất