Chim Sẻ Đi Nắng mang AoE Việt Nam vươn tầm thế giới bằng kỷ lục chưa từng có

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 24/05/2020 10:04:50(GMT+7)
Chim Sẻ Đi Nắng mang AoE Việt Nam vươn tầm thế giới bằng kỷ lục chưa từng có

(Techz.vn) Fanpage Chim Sẻ Đi Nắng mới đây đã đạt con số 1 triệu người theo dõi, minh chứng sức hút tuyệt vời của thần đồng AoE trong làng game Việt.

 Người đưa thương hiệu AoE Việt Nam ra thế giới bằng nền tảng Facebook

Kể từ khi xuất hiện Chim Sẻ Đi Nắng, cộng đồng AoE Trung Quốc và một số nước khác trên thế giới phải có cái nhìn khác về cộng đồng đế chế Việt Nam. Những trận thắng, danh hiệu vô địch của anh trước các game thủ AoE Trung Quốc dù đã giúp AoE Việt Nam vươn tầm thế giới. 

AoE: Chim Sẻ Đi Nắng khẳng định sức hút lớn với trang Fanpage ghi nhận mức 1 triệu fan
Chim Sẻ Đi Nắng đưa thương hiệu AoE Việt Nam ra thế giới.

Từ khi Facebook Gaming có mặt tại Việt Nam và đưa ra những bản hợp đồng với các game thủ AoE Việt, thông qua nền tảng này, Chim Sẻ Đi Nắng đã đưa đế chế Việt Nam vượt qua lãnh thổ Việt Nam. Giờ đây cộng đồng AoE các nước châu Âu hay các nước sử dụng mạng xã hội Facebook đã và đang biết đến cái tên Chim Sẻ Đi Nắng này.

Fanpage đạt 1 triệu người theo dõi - Không chỉ riêng fan AoE theo dõi game thủ này

Xét một cách khách quan, cộng đồng AoE Việt Nam có khoảng 200 đến 300 ngàn người hâm mộ. Điều này có nghĩa là việc Fanpage Chim Sẻ Đi Nắng đạt 1 triệu lượt người theo dõi chứng tỏ thương hiệu cá nhân của thần đồng AoE Việt Nam không chỉ gói gọn trong cộng đồng đế chế mà thương hiệu cá nhân của game thủ này đã được nhiều bạn trẻ biết đến. 

Thời điểm gần đây, các trận đấu AoE của Chim Sẻ Đi Nắng thu hút nhiều hơn số lượng các fan không phải của cộng đồng AoE. Các sản phẩm Media của Ego - công ty chủ quản Chim Sẻ Đi Nắng cũng đã bắt đầu đưa thương hiệu và tên tuổi của game thủ vượt xa khỏi "phạm vi" của cộng đồng AoE.

AoE: Chim Sẻ Đi Nắng khẳng định sức hút lớn với trang Fanpage ghi nhận mức 1 triệu fan
Trang Fanpage của game thủ chính thức đạt 1 triệu follow.

Việc Fanpage của Chim Sẻ Đi Nắng đạt 1 triệu người theo dõi sẽ là bước tiền đề quan trọng để Ego hay cá nhân Chim Sẻ Đi Nắng vươn xa hơn nữa, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Với con số hơn một triệu người theo dõi vừa mới đạt được, giới trẻ và cộng đồng mạng xã hội ở Việt Nam sẽ còn biết đến Chim Sẻ Đi Nắng với vai trò là một streamer có tiếng nói và sức ảnh hưởng thuộc top đầu ở Việt Nam.

AoE: Chim Sẻ Đi Nắng khẳng định sức hút lớn với trang Fanpage ghi nhận mức 1 triệu fan
Chim Sẻ Đi Nắng là một trong những streamer có
sức ảnh hưởng bậc nhất.

Cột mốc 1 triệu người theo dõi trên Fanpage chính thức Chim Sẻ Đi Nắng cũng chứng minh được sức sống và sức mạnh của cộng đồng AoE Việt Nam – cộng đồng game đặc biệt và lâu đời bậc nhất ở Việt Nam.

 

BMW X7 giảm giá cực khủng, lên tới 650 triệu đồng

(Techz.vn) Mẫu SUV hạng sang cỡ lớn BMW X7 giảm giá tới 650 triệu đồng, kéo giá niêm yết từ 7,499 tỷ xuống 6,849 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất