Xe máy

Ra mắt ‘vua xe ga’ mới thế chân Honda SH giá 83,5 triệu đồng: Thiết kế đẹp như Vespa, trang bị cực xịn

Ra mắt ‘vua xe ga’ mới thế chân Honda SH giá 83,5 triệu đồng: Thiết kế đẹp như Vespa, trang bị cực xịn

Mẫu xe tay ga cao cấp vừa ra mắt dự kiến sẽ ‘soán ngôi’ Honda SH với thiết kế tuyệt đẹp cùng hàng loạt công nghệ hiện đại.

I-motor, nhà sản xuất xe máy Thái Lan, hiện đã có mặt tại Philippines, vừa ra mắt mẫu xe tay ga mới nhất là Vapor. Xe được mở bán với mức giá 199.000 Peso, tương đương 83,5 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. 

xe-tay-ga-1712998978.jpg
 

I-Motor Vapor được bán với 6 tùy chọn màu gồm: Cam (Cam mùa hè), trắng (Trắng Nimbus), đen (Đen Onyx), vàng (Vàng tiệc), xanh lam (Xanh Aero) và đỏ (Đỏ Corsa). Ngoài ra, xe cũng có 3 phiên bản cho khách hàng lựa chọn là Vapor Standard , Vapor CBS và Vapor S.

xe-tay-ga-1-1712998978.jpg
 

Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Công ty TNHH Sản xuất I-Motor cho biết: Lần đầu tiên trong ngành xe máy điện chúng tôi áp dụng công nghệ kết cấu xe Nền tảng EMB đẳng cấp thế giới cho Vapor, công nghệ này sản xuất từ ​​vật liệu thép cường độ cao nhằm mang lại trải nghiệm lái vượt trội cho khách hàng.”

xe-tay-ga-4-1712998978.jpg
 

Nhưng trang bị hiện đại có trên I-motor Vapor mới bao gồm: I-Riding Power, Lithium Ion Phosphate-LFP, An toàn chủ động, Thiết kế Ergologix, Thiết kế LED –FFS, Chìa khóa thông minh I-Motor và Hệ thống truyền động chất lượng cao…

I-motor Vapor sở hữu bánh xe hợp kim đặc biệt, trước 14 inch và sau 12 inch, phanh đĩa CBS trước sau, kích thước 220 mm, điều khiển lái êm ái. Đáp ứng mọi nhu cầu đi lại cả trong thành phố và đi đường dài. Kết hợp tiêu chuẩn an toàn với hệ thống phanh CBS (Combined Braking System) giúp phân bổ lực phanh trước sau.

xe-tay-ga-3-1712998978.jpg
 

Về vận hành, I-motor Vapor được trang bị bộ pin lithium-ion 3.000W, có thể chạy tới 200 km và đạt tốc độ tối đa 100 km/h. Vapor có các chế độ lái có thể điều chỉnh tới 5 chế độ, 7 tốc độ, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng dù là ECO, STD, PWR và Boost Mode. Ngoài ra, Vapor còn có thêm chế độ R, giúp xe có thể lùi như ô tô.