Vị đại gia thuê người chăm 500 xe biển số đẹp, có cả Honda SH, Wave Alpha lẫn Vespa hàng hiếm là ai?

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 03/04/2021 14:00:45(GMT+7)
Vị đại gia thuê người chăm 500 xe biển số đẹp, có cả Honda SH, Wave Alpha lẫn Vespa hàng hiếm là ai?

(Techz.vn) Bộ sưu tập xe biển số đẹp từ Honda SH đến Honda Wave Alpha cùng nhiều cái tên khác thuộc sở hữu của một vị đại gia miền Tây đang gây xôn xao trong những ngày qua.

Trong những ngày qua, cộng đồng mạng đã được phen xôn xao trước bộ sưu tập “khủng” gồm hơn 500 chiếc xe máy biển số đẹp của một đại gia ở miền Tây. Được biết, vị đại gia này đã dành tới 15 năm để xây dựng bộ sưu tập xe biển số đẹp có cả từ Honda SH, Honda Wave Alpha đến nhiều loại xe cổ khác.

Bộ sưu tập 500 xe biển đẹp của vị đại gia miền Tây

Chủ nhân của bộ sưu tập này là ông N.V.N, một đại gia kín tiếng tại huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Ông cho biết từ lâu mình đã có niềm đam mê đặc biệt với những chiếc xe biển số đẹp. Chính vì vậy, vào năm 2006, ông đã bắt đầu hành trình sưu tập xe biển số đẹp nhằm thỏa mãn đam mê của mình.

Ông phải thuê người "chăm" xe mỗi ngày

Hiện tại bộ sưu tập 500 xe máy biển số đẹp của ông N đang được bảo quản và trưng bày tại thị trấn Mỹ Luông, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Góp mặt trong bộ sưu tập này là các mẫu xe như Honda 67, Dream, Vespa, Majesty, Spacy, Honda Future,...Ngoài ra, còn có thêm các mẫu xe đắt tiền như Honda SH 150i, Honda SH 300i cùng nhiều loại xe mô tô phân khối lớn. Các mẫu xe này đều mang biển số tứ quý từ 1111 đến 9999, ngũ quý hoặc sảnh tiến.

Loạt xe biển số siêu đẹp, hiếm có khó tìm trên thị trường

Với số lượng xe khổng lồ, ông N đã phải thuê người đến vệ sinh và lau chùi mỗi ngày. Bên cạnh đó, ông cũng cho biết, để đảm bảo an toàn, tất cả số xe này đều được rút hết nhiên liệu và khoảng 2 tuần, nhân viên sẽ châm nhiên liệu để khởi động máy một lần nhằm đảm bảo xe hoạt động bình thường, không bị hỏng hóc.

Những chiếc xe Honda SH với biển số cực độc

Ngay sau khi thông tin về bộ sưu tập xe khủng này được lan truyền trên các trang mạng xã hội, nhiều người đã cất công đến tận nơi để chiêm ngưỡng và ngỏ ý mua lại một số mẫu xe. Tuy nhiên, ông N cho biết mình không hề có ý định sang nhượng hay bán bất kì mẫu xe nào trong bộ sưu tập xe khủng này.

Nguồn ảnh: Vietnamnet

 

Honda SH 2019 bất ngờ giảm giá mạnh tại đại lý, bất chấp giá xe Honda SH 2020 'đảo chiều' tăng nhẹ

(Techz.vn) Giá xe Honda SH 2019 bất ngờ có dấu hiệu hạ nhiệt trong những ngày đầu tháng 4 trong khi giá bán của Honda SH 2020 lại đang có những biến động đầy bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất