Đối thủ của Honda CR-V, Hyundai SantaFe tung ưu đãi lên tới 120 triệu, mức giá mới rẻ đến không ngờ

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 16/03/2021 16:06:44(GMT+7)
Đối thủ của Honda CR-V, Hyundai SantaFe tung ưu đãi lên tới 120 triệu, mức giá mới rẻ đến không ngờ

(Techz.vn) Những mẫu xe ăn khách của Mazda đang được giảm giá lên tới 120 triệu đồng, đe nẹt các đối thủ như Honda CR-V hay Hyundai SantaFe.

Mới đây, hãng xe Mazda đã gây bất ngờ khi công bố gói ưu đãi với tổng giá trị lên tới 120 triệu đồng dành cho khách hàng mua xe Mazda CX-8. Cụ thể, khách hàng mua Mazda CX-8 bản Deluxe trong tháng 3 này sẽ được giảm giá trực tiếp 70 triệu đồng và gói nâng cấp trị giá lên tới 50 triệu đồng. 

Mazda CX-8

Trong khi đó, các phiên bản còn lại gồm Mazda CX-8 bản Premium AWD, Premium và Luxury cũng đang được ưu đãi lên tới 55 triệu đồng, trong đó bao gồm giảm giá 40 triệu đồng và một năm bảo hiểm vật chất trị giá 15 triệu đồng.

Mazda CX-5

Bên cạnh Mazda CX-8, mẫu xe Mazda CX-5 cũng đang được giảm giá lên tới 30 triệu đồng. Nhờ đó, phiên bản cao cấp nhất của Mazda CX-5 là 2.0 Luxury hiện đang có mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 849 triệu đồng.

Tại phân khúc sedan, mẫu xe Mazda3 cũng đang được hưởng chương trình ưu đãi hấp dẫn từ Mazda trong tháng 3 này. Cụ thể, mẫu xe này đang được ưu đãi lên tới 75 triệu đồng đối với bản 2.0 Signature Premium và 50 triệu đồng đối với bản 2.0 Luxury nội thất màu sáng. 

Mazda3

Cùng với đó, phiên bản 1.5 Premium cũng được ưu đãi 47 triệu đồng cùng một năm bảo hiểm vật chất trị giá 8 triệu đồng. Mẫu All-New Mazda3 Sport bản Premium, Luxury động cơ 2.0 đang được giảm giá, ưu đãi cao nhất lên tới 95 triệu đồng, trong khi bản động cơ 1.5 được ưu đãi lên tới 45 triệu đồng.

Mazda6

Tại phân khúc sedan cỡ D, mẫu xe Mazda6 đang được ưu đãi, giảm giá xuống mức giá tương đương nhiều mẫu xe cỡ C. Mazda6 bản 2.5 Premium là phiên bản được ưu đãi, giảm giá nhiều nhất với tổng giá trị lên tới 80 triệu đồng. Nhờ đó, Mazda6 trở thành mẫu xe duy nhất trong phân khúc hiện đang có giá bán dưới 900 triệu đồng.

 

Toyota Corolla Cross bản mới bất ngờ chốt ngày ra mắt: Giá rẻ hơn,quyết lập kì tích trước Kia Seltos

(Techz.vn) Phiên bản mới nhất của mẫu xe Toyota Corolla Cross sẽ sớm được ra mắt trong cuối tháng 3 tới, gây sức ép lên các đối thủ Kia Seltos, Hyundai Kona.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất