Cận cảnh KIA Morning 2020 thế hệ mới sắp ra mắt trên thị trường

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 19/03/2020 10:16:48(GMT+7)
Cận cảnh KIA Morning 2020 thế hệ mới sắp ra mắt trên thị trường

(Techz.vn) Mới đây, mẫu xe đô thị KIA Morning 2021 bất ngờ lộ diện phiên bản thử nghiệm trên đường phố.

Hãng xe xứ sở kim chi đã liên tục cập nhật những phiên bản mới của mẫu xe này kể từ 2017 và chuẩn bị tung ra bản cập nhật năm 2021 – thế hệ KIA Morning mới nhất. KIA Morning là phương tiện 4 bánh xuất hiện rất nhiều trên đường phố Việt Nam. Dù vậy, những phiên bản mới lại ít được cập nhật bởi Thaco vẫn lắp ráp và phân phối xe thế hệ cũ đã có từ năm 2013 đến nay. Khi nào Morning 2021 về Việt Nam là một câu hỏi khiến nhiều người quan tâm.

Khi xuất hiện tại đường phố Hàn Quốc, bản thử nghiệm của KIA Morning 2021 thu hút rất nhiều sự chú ý với ngoại hình đã cải tiến đáng kể. Nhiều dự đoán cho rằng, đây chính là bản GT-Line của Kia Morning mới. Có thể nhận thấy ở phía trước xe, thiết kế cản trước sắc nét cùng hộc gió lớn, cụm lưới tản nhiệt đậm chất thể thao, cụm đèn sương mù được chỉnh hướng vào 2 bên phía trong. Dựa trên những hình ảnh bị lộ ra, KIA đã chú trọng đến trang trí bên ngoài cùng đường viền đỏ ấn tượng, bộ mâm đúc 15 inch cũng mang một thiết kế hoàn toàn mới.

Khác với ngoại thất, nội thất của Morning 2021 vẫn được KIA giữ kín. Những trang bị tiện ích và hệ thống giải trí của KIA Morning thế hệ mới vẫn là bí ẩn với khách hàng. Nhưng nhiều đồn đoán cho rằng sẽ không quá khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm của nó.

Chưa biết đến bao giờ thị trường Việt Nam có thể được ra mắt với thế hệ mới của mẫu xe đô thị KIA Morning trong khi các bạn bè láng giềng đều đã có cơ hội trải nghiệm.

 

Vinfast - niềm tự hào của Việt Nam - khiến cả thế giới chú ý vì đâu?

(Techz.vn) Thương hiệu xe Việt liên tục lọt vào mắt xanh của truyền thông quốc tế, khẳng định một doanh nghiệp tự chủ mạnh mẽ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất