Cận Tết Nguyên đán, Honda Winner X bất ngờ giảm kịch sàn, quyết 'khô máu' với Yamaha Exciter

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 25/01/2021 09:50:55(GMT+7)
Cận Tết Nguyên đán, Honda Winner X bất ngờ giảm kịch sàn, quyết 'khô máu' với Yamaha Exciter

(Techz.vn) Với sự xuất hiện của Yamaha Exciter 155 VVA, giá xe Honda Winner X đang lao dốc trong những ngày cận Tết Nguyên đán.

Trái với tình hình mua may bán đắt của các dòng xe ga như Honda SH, Honda Vision, phân khúc xe côn tay tại thị trường Việt lại đang khá ảm đạm. Từ Honda Winner X đến mẫu Exciter 150 và Exciter 155 VVA đều đang giảm giá mạnh tay nhằm chèo kéo khách mua hàng, trong đó phải kể đến mẫu Winner X giảm tới 8,5 triệu đồng tại nhiều đại lý.

Giá xe Honda Winner X tiếp tục giảm giá cận Tết Nguyên đán

Cụ thể, theo khảo sát tại một số đại lý ở Hà Nội, mẫu Honda Winner X đang có giá bán dao động từ 38,5 – 42 triệu đồng, trong đó bản Winner X thể thao phanh thường có giá thấp nhất. So với giá bán niêm yết của hãng xe, giá bán thực tế của Honda Winner X đang thấp hơn từ 7 – 8,5 triệu đồng. Phiên bản Honda Winner X đường đua ABS hiện đang là bản được giảm giá nhiều nhất, lên tới 8,5 triệu đồng.

Honda Winner X đang có giá thấp hơn tới 8,5 triệu đồng

Tại TP.HCM, giá bán của Honda Winner X cao hơn so với giá bán tại khu vực Hà Nội nhưng vẫn ở mức thấp hơn so với giá đề xuất của hãng. Theo đó, Honda Winner X bản thể thao phanh thường có giá thấp nhất từ 39,4 – 39,9 triệu đồng và Winner X bản thể thao ABS có giá cao nhất từ 45,8 – 46,3 triệu đồng. Giá xe Honda Winner X đang giảm từ 3,2 – 6,6 triệu đồng so với giá niêm yết.

Honda Winner X cạnh tranh với Yamaha Exciter

Honda Winner X hiện được phân phối với 4 phiên bản, gồm bản Camo, đen mờ, đường đua và thể thao tại Việt Nam. Xe được trang bị động cơ PGM-Fi, 4 kì, DOHC, xy-lanh đơn, côn 6 số, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 11,5kW tại 9000 vòng/ phút.

Honda Winner X cần nâng cấp khi Yamaha Exciter 155 VVA ra mắt

Honda Winner X đang cạnh tranh trực tiếp với các mẫu xe côn tay khác như Yamaha Exciter 150 và Yamaha Exciter 155 VVA. Mặc dù đang chiếm ưu thế về thị phần nhưng nhiều người cho rằng Honda Winner X nên sớm tung ra phiên bản nâng cấp trong thời gian tới để có thể giữ vững ngôi vương về doanh số trong năm 2021 này.

 

Honda SH, Honda Vision bất ngờ khan hàng với giá bán 'không tưởng' cận Tết Nguyên đán

(Techz.vn) Các mẫu xe ăn khách như Honda Vision, Honda SH đang rơi vào tình trạng khan hàng do nhu cầu mua xe tăng cao dịp cận Tết Nguyên đán.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất